Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

Tagged Under:

TIN BẤT THƯỜNG MỘT CÁCH BÌNH THƯỜNG

By: Cu Vinh On: 17:59
 • Chia sẻ bài này >
 • 1.Bất thường nhất là Báo Đời sống pháp luật viết bài "Dân mạng thương tiếc sự ra đi của Thượng tướng Phạm Quý Ngọ" rồi bất thường gỡ bài một cách vội vàng tạo nên sự bất thường, nhưng hóa ra đó cũng chỉ là chuyện bình thường do anh đã tạo ra sự bất thường, nhỉ? Vẫn đọc được ở đây: ( http://news.go.vn/cong-dong-mang/tin-1671900/dan-mang-thuong-tiec-su-ra-di-cua-thuong-tuong-pham-quy-ngo.htm


  2.Lần nữa báo petrotimes.vn lại gây bất thường khi công bố bản khai (bản viết tay) của Dương Chí Dũng, để bạn đọc hỏi, ai cho phép báo này công bố bản khai này trong khi công việc điều tra nội dung khai báo vẫn chưa kết thúc, và công bố như thế để có mục đích gì? Lại yêu cầu rõ ràng không ai được đưa đường dẫn, copi gì tài liệu này. Nghĩ, báo này do ông Nguyễn Như Phong phụ trách, dân gian gọi là báo ông Phong, nói ý văn học là tờ báo có vẻ đang báo hóa ông Phong, thì cũng bình thường thôi, nhỉ?

  3.Báo Đất Việt thì viết bài này: Số phận của Dương Chí Dũng và người thừa kế sau cái chết của ông Phạm Quý Ngọ rồi đưa BOX một cách bất thường:Trong khoảng 14 năm qua, Bộ Công an đã có 5 vị tướng ra đi lúc còn đương chức. Đó là: Thiếu tướng Nguyễn Văn Rốp (mất năm 2001); Thượng tướng Lê Minh Hương (mất năm 2004); Thượng tướng Nguyễn Văn Tính (mất năm 2006); Trung tướng Thi Văn Tám (mất năm 2008) và nay là Thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Trong một thời gian ngắn như vậy, mà có đến 5 vị tướng ra đi thì quả cũng là một điều kỳ lạ- hết trích.
  (http://www.baodatviet.vn/doi-song/so-phan-duong-chi-dung-va-nguoi-thua-ke-sau-cai-chet-cua-tuong-pham-quy-ngo-3001552/)

  4.Sau thông tin bất thường về việc một học sinh bị thôi học do không có hộ khẩu thì tình hình đã trở lại bình thường khi sở giáo dục Hà Nội đã vào cuộc ngay và cháu Sơn lại tiếp tục đi học (http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/162269/gia-dinh-nhan-loi-cham-ho-khau--chuyen-truong-cho-con.html)

  5.Vụ án Cát tường đã có kết luận một cách có vẻ rất bất thường hóa ra chủ mưu vứt xác chị Huyền lại là cậu bảo vệ chứ không phải thằng bác sĩ khốn nạn, nhưng ngẫm, cả việc tìm xác còn không ra thì chuyển vị trí chủ mưu cũng bình thường thôi nhỉ? (http://laodong.com.vn/phap-luat/chu-muu-vu-nem-xac-benh-nhan-la-bao-ve-tham-my-cat-tuong-181505.bld)

  6.Điều bình thường là sau vụ thầy đánh trò tai tiếng thì tất nhiên những người trong cuộc phải giải trình, nhưng bất thường ở đây là sự việc được xác định chính xác như thế, đạo đức giáo viên sai phạm nghiêm trọng như thế mà còn hứa hẹn sẽ xử lý, sẽ nghiêm khắc con mẹ gì nữa, việc đầu tiên là đình chỉ dạy học ngay đi chứ, đúng không? (http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/giai-trinh-ve-vu-thay-danh-tro-tro-danh-tra-lai-thay-840479.htm)

  7.Có một chút đố kị không nhẹ, là có một củ khoai nặng tới 38kg giá hơn 10 triệu đồng các bác ạ, đọc rồi thấy tủi thân không biết khoai mình được giá bao nhiêu ta? Ha ha (http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/594594/cu-khoai-38kg-gia-hon-muoi-trieu-dong.html)

  -------------
  Sự mềm mại có thể phá vỡ cả mọi sự đè nén, nhỉ?