Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Tagged Under:

LỌC TIN NGÀY 6/2:

By: Cu Vinh On: 20:57
  • Chia sẻ bài này >
  • Hôm nay có vẻ như mọi người theo tất niên cơ quan, chả có tin nào hay.

    Loay hoay vẫn là chuyện con Ruồi ở công ty Tân Hiệp Phát, có bài này viết được: Chúa chết trạng cũng băng hà (http://dantri.com.vn/…/ban-doanh-nghiep-cho-thai-lan-nguoi-…)

    Có một thằng quan xã phát biểu ngu như bò, cái vụ ăn chặn mỳ tôm của người tàn tật, đang nuốt thì báo chí chặn phát phòi ra, thế mà xoen xoét nói, tôi trả lại cho họ rồi, có chi mà kỷ luật, tiên sư bố mày, người ta xét tội trước hết là xét hành vi nhá, hành vi của mày xứng đáng khởi tố nhá, nói năng điên rồ (http://baodatviet.vn/…/goi-mi-tom-co-ma-khong-ky-luat-vi-d…/). Thêm tin đáng nể Vua Jordan sẽ đích thân lái tiêm kích đi trả thù IS?

    Nhiều khả năng Vua Abdullah của Jordan sẽ tự mình lái chiến đấu cơ dẫn đầu đội hình không kích nhắm vào phiến quân IS để trả thù cho viên phi công bị sát hại. (http://www.24h.com.vn/…/vua-jordan-se-dich-than-lai-tiem-ki…). Thêm bài viết vui vui ở báo Thanh Niên, mình cũng thấy các chú cảnh sát thế nào, truy bắt tội phạm cũng không, thế mà cứ chắn chằn chặn trước mũi xe, gặp cái thằng lái xe nó điên, nó lao tới, thế là các chú lại úp người lên capo, nhìn cứ thấy thế nào, thiếu gì cách truy bắt mà cứ phải nhảy tưng tưng như vậy, vừa nguy hiểm, vừa phản cảm, nhỉ? (http://www.thanhnien.com.vn/…/nen-cham-dut-hinh-anh-canh-sa…).

    Rứa thôi, tối thứ sáu, các bác các cô các chú các gì nhậu tất niên sương sương, ngắm mấy cái ảnh rồi khò, mai tính tiếp.