Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Tagged Under:

ANH GÌ ƠI....

By: Cu Vinh On: 17:15
 • Chia sẻ bài này >
 • 1.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Báo chí thông tin rằng: Việc NHNN tuyên bố mua lại Oceanbank với giá 0 đồng sẽ khiến cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Sông Đà; Tập đoàn Đại Dương và Công ty TNHH VNT bị thiệt hại tổng cộng hàng nghìn tỷ đồng vốn đầu tư tài chính.

  Thiệt hại như vậy thì mấy ảnh lãnh đạo các tập đoàn hổng lẽ ngồi yên zậy rồi vẫn sống khỏe sống ngon như zậy sao ta?


  2.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Thế như vầy, là Hãng Hon Đa được ăn, được nói, được gói mang về sao anh? Hổng lẽ một mình nước mình dại sao anh?

  +Toyota đề xuất: Hỗ trợ tỷ đô sản xuất ôtô ở Việt Nam?

  Với mức hỗ trợ lên tới 10-12,5%/xe, chỉ tính trung bình sản lượng xe của Toyota là 35.000-40.000 xe/năm, cộng với các hãng khác thì cần thì tổng mức hỗ trợ sẽ lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, tương đương hàng tỷ USD để các hãng ô tô không rời bỏ Việt Nam. (http://m.vietnamnet.vn/…/toyota-ra-dieu-kien--doi-2-ty-usd-…#)

  3.

  Anh gì ơi,em hỏi cái coi.

  Hay thằng này bị vận vào bệnh nghề nghiệp, cứ hễ đụng dân là lập tức ngứa nghề, đập phát chết luôn:

  +Chỉ vì tranh giành thùng xốp để trồng rau trên ban công, một công an xã đã dùng dao chém hàng xóm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.(http://soha.vn/…/tranh-gianh-thung-xop-trong-rau-cong-an-xa…)

  4.

  Anh gì ơi,em hỏi cái coi.

  Đúng là cần biểu dương tòa hai cấp ở tỉnh Cà Mau đã nghiêm túc xét xử, đưa lại công bằng cho một CU Oan.

  Điều tra cái gì mà cho người ta hiếp dâm? Cần một mức kỷ luật thích đáng cho điều tra viên nào vì ngu dốt hay vì cái gì mà ép tội.

  Cũng trách chị bị hại lắm cơ, cứ thực hiện phương châm " để vậy xem sao", rồi cũng có ngày vào Từ Dũ nhỉ?

  +Theo HĐXX, căn cứ buộc tội không phù hợp hiện trường, những lần thực nghiệm chỉ dựa vào lời khai của bị hại. Đặc biệt, HĐXX nhận định chị P. lúc đầu cho rằng mình không biết ai bịt miệng mình, đẩy đi. Trong trường hợp bất ngờ bị người lạ bịt miệng, xô đẩy như thế nhất thiết phải phản ứng lại. Thế nhưng, khi Minh thực hiện hành động cởi quần, áo, chị P. cũng không phản ứng gì.(http://kenh13.info/chang-trai-trag-an-hiep-dam.html)

  5.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Vì sao:

  +Bí thư Hà Nội 'phát cáu' về vụ trèo vào công viên nước Hồ Tây

  Hình ảnh trèo vào công viên nước Hồ Tây tắm miễn phí là hết sức thiếu văn hóa, phản cảm, ảnh hưởng đến biết bao nhiêu cái tốt cái đẹp của người Hà Nội.(http://www.tienphong.vn/…/bi-thu-ha-noi-phat-cau-ve-vu-treo…)

  Mà lại không thấy cáu vụ chặt cây xanh Hà Nội khiến người dân phẫn nộ nhỉ?

  6.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Báo chí thông tin rằng:

  Mỗi người Việt Nam đang "gánh" 20 triệu đồng nợ công: Có nguy hiểm?

  Nợ công của Việt Nam vừa được công bố không phải lớn tuy nhiên nguy hiểm là con số này tăng dần theo từng năm...(http://giaoduc.net.vn/…/Moi-nguoi-Viet-Nam-dang-ganh-20-tri…)

  Thế tóm lại là nợ thực sự bao nhiêu, đang ở mức nguy hiểm, nguy hiểm thấp hay nguy hiểm cao?

  7.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Báo Thanh Niên nói như vầy:

  +'Qua mặt' chính quyền quá dễ

  Giống như Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) của thủy điện 6 và 6A bị phát hiện cắt ghép, ĐTM dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai, được dẫn lời Thứ trưởng Bộ TN-MT Nguyễn Thái Lai hôm 24.4 là “ĐTM được lập theo phương án thi công khác. Nhưng thực tế khi thi công thì lại theo một phương án hoàn toàn khác”. (http://www.thanhnien.com.vn/…/qua-mat-chinh-quyen-qua-de-55…)

  Thế thì, cái mặt chính quyền ở đây nó tròn, vuông, méo hay dẹt mà người ta qua mặt nói láo suýt mất cả dòng sông vậy ta?

  8.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Vì:

  +

  Tốc độ 3G của Việt Nam đứng áp chót khu vực, thua cả Lào và Campuchia

  Theo bảng xếp hạng dựa trên đánh giá của NetIndex, tốc độ Internet 3G của Việt Nam đứng áp chót trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, tốc độ Internet có thể xếp vào hạng trung bình, vượt qua nhiều nước trong khu vực.(http://vnreview.vn/…/toc-do-3g-cua-viet-nam-dung-ap-chot-kh…)

  Nên:

  +Bày chuyện khảo sát khách hàng để ra kết quả mà ruồi nó đọc cũng phọt cười: 90% khách hàng đồng ý tăng giá cước 3G phải không ạ?

  9.

  Anh gì ơi, em hỏi cái coi.

  Em nghe câu này:

  +Ông Nguyễn Đình Hoa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cho biết các ứng viên bằng giỏi mà trượt công chức là do chưa tâm huyết.(http://vietnamnet.vn/…/thac-si--thu-khoa-xuat-sac-truot-con…)

  Thế tức là với "lũ" giỏi này, cần cho chúng nó học thêm một khóa "Tâm huyết" anh nhỉ?

  Nghe phát biểu mà muốn đấm cho phát thổ huyết.

  ---

  Ngày lễ vui vẻ phấn khởi, vài tin đọc đại khái như zậy....Anh gì ơi....