Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015

Tagged Under:

"EM YÊU ANH".

By: Cu Vinh On: 05:56
 • Chia sẻ bài này >
 • 1.

  -"Em yêu anh"

  -Cần mua gì anh cho tiền, lòng vòng...

  Vì sao nhiều tờ báo khi đưa tin Chùa Tây Phương đón nhận Tượng Phật là bảo vật quốc gia lại viết: Tương truyền chùa Tây Phương có từ thời Đường, trải qua nhiều lần xây dựng, sửa chữa, đến năm 1794 dưới thời Tây Sơn chùa được đại trùng tu và có hình dáng kiến trúc như ngày nay. Bộ tượng Phật hiện nay trong chùa cũng được xác định có niên đại từ thế kỷ 18 dưới thời Tây Sơn.

  Thế lịch sử nước nhà không có dấu ấn niên đại hay sao mà phải lấy niên đại từ Trung Quốc?

  (http://laodong.com.vn/…/don-nhan-quyet-dinh-cong-nhan-bao-v…)


  2.

  -"Em yêu anh"

  -Máy em bị hack à?

  Nhà máy Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 gây ôn nhiễm khói, xỉ than nghiêm trọng, người dân kháng nghị xử lý im re, chính quyền địa phương xử phạt nhiều lần, vẫn rứa. Dân nổi điên chặn quốc lộ gây sức ép lúc đó các cấp mới ồn ào vào cuộc quyết liệt, quyết liệt, quyết liệt.

  Nhưng xử lý là xử lý tại nhà máy nhá, là lỗi công nghệ và ý thức vận hành nhá, người dân ở đây trước khi có nhà máy nhá, nếu không xử lý được thì đóng cửa nhà máy nhá, đừng có tính chuyện di dời dân nghe nó vô lý...Thế bất cứ ở đâu ô nhiễm cũng di dân thế thì dân lên trời làm nhà?

  (http://tuoitre.vn/…/pho-thu-tuong-yeu-cau-nha-m…/737336.html)

  3.

  -"Em yêu anh"

  -Có nhắn nhầm cho thằng nào không đấy?

  Thăm dò người tiêu dùng mà cũng đưa ra câu hỏi bẫy, đểu, nếu dịch vụ 3G phải tăng giá thì bạn thấy nên tăng ở mức nào, đéo mẹ, có khác chi hỏi: Theo bạn tôi là một người tốt ở mức nào: quá tốt, tốt vừa vừa, tốt....

  Thăm dò kiểu đó nên rú lên 92% người tiêu dùng đồng ý tăng giá dịch vụ 3G.

  +Chỉ 1 ngày sau khi GFK công bố kết quả khảo sát "chỉ có 8% người dùng dịch vụ 3G phản đối việc nhà mạng tăng giá cước", dư luận phản ứng khá gay gắt. Thậm chí GFK còn bị quy chụp "gài bẫy" người dùng 3G để có kết quả sai lệch. Đại diện GFK đã giải thích về điều này như thế nào?(http://m.ictnews.vn/…/gfk-tran-tinh-ve-ket-qua-92-nguoi-dun…)

  4.

  -"Em yêu anh"

  -Thôi xin bà, về muộn thì nói đi, lắm chuyện.

  Sáng 22/4/2015 tại hội nghị trực tuyến triển khai các nội dung đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của ngành y diễn ra tại Hà Nội. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chỉ đạo các bệnh viện phải hướng tới phong cách phục vụ “đến đón tiếp niềm ở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo” như… tiêu chuẩn phục vụ của hàng không

  Học ai không học lại học Hàng không, nếu bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân cũng theo cách của Hãng Delay Airlines thì bệnh nhân có mà teo à? (Tỷ lệ đúng giờ của các hãng hàng không trong các tháng cuối năm 2014 là: Vietnam Airlines là 76,2%; Jetstar là 77,3%; VietJet 80,2%; hay tin trên TBKTSG Online: Trong dịp tết Ất Mùi, từ ngày 27 tháng Chạp đến mùng 4 tết, có tổng cộng 928 chuyến bay của các hãng hàng không Việt Nam bị chậm giờ, nhiều gấp hơn 3 lần so với con số 304 chuyến của cùng kỳ của năm trước)

  Ví von, so sánh, phát ngôn...không dễ đâu o Tiến.

  5.

  -"Em yêu anh"

  -Nói kháy anh đấy à?

  Có lão thạc sĩ hồ hởi phát hiện thế này trong vụ ngàn người chen lấn, nhảy rào phối kết hợp sàm sở chị em ở Công viên nước Hồ Tây ngày miễn phí vừa qua như sau:

  Vụ công viên nước Hồ Tây: Lỗi là do các bạn nữ chưa biết tự bảo vệ mình

  Đây là nhận định thẳng thắn của Thạc sĩ Giáo dục - Chuyên gia Tâm lý Phạm Phúc Thịnh về việc nhóm thanh niên trêu đùa các bạn nữ tại Công viên nước Hồ Tây gây xôn xao dư luận vừa qua.

  Nói thế là nói cuồng ông ạ, đừng giả vờ nói ngược để ra vẻ thạc sĩ. Ngu!

  (http://m.saostar.vn/…/loi-la-do-cac-ban-nu-chua-biet-tu-bao…)

  6.

  -"Em yêu anh".

  -Tóm lại là vẫn mong mua cái váy ấy phải không? Gửi tài khoản đây chuyển tiền cho.

  Thứ trưởng Bộ công thương nhận định sâu sắc: Tăng giá điện người dân hưởng lợi.

  Nếu còn sống, mạ mình phun bã trầu, làu bàu: Ngá khu.

  7.

  -"Em yêu anh".

  --Có cần anh đưa đi khám phụ khoa không?

  Muốn giữ nước phải giảm phí chứ không phải thế này:

  Đề xuất tăng giá nước lên 50%: quá nhiều câu hỏi

  Nhiều người dân bày tỏ sự lo lắng với đề xuất tăng giá nước lên khoảng 50% theo lộ trình từ năm 2015 đến năm 2019.(http://tuoitre.vn/…/20150…/tang-gia-nuoc-dan-keu/737354.html)

  8.

  -"Em yêu anh"

  -Ám hiệu gì đấy, không hiểu.

  Mình có người bạn tốt nghiệp đại học loại giỏi ở Mỹ về, thi công chức trượt vì lý do không có bằng tiếng Anh....Sau đó một công ty nước ngoài tuyển ngay với mức lương nghe mà nuốt nước bọt.

  Vì thế chuyện này chả lạ.

  50% người có bằng thạc sĩ nước ngoài trượt công chức thủ đô

  Trong 10 thí sinh có trình độ đào tạo thạc sĩ tham dự kiểm tra sát hạch chỉ 4 người đạt, 1 người không dự sát hạch và 5 người không đạt.(http://vnexpress.net/…/50-nguoi-co-bang-thac-si-nuoc-ngoai-…)

  9.

  -"Em yêu anh"

  -Này, em lại cho đứa nào nghịch máy đấy.

  25 nữ binh phải vào bờ vì...dính bầu với đồng đội

  Tàu chiến HMS Ocean của hải quân Anh còn có 5 nữ binh sĩ được sơ tán khẩn cấp sau khi bị phát hiện dính bầu trong quá trình phục vụ. (http://baodatviet.vn/…/25-nu-binh-phai-vao-bo-vidinh-bau-v…/)