Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Tagged Under:

TỰ TRÀO

By: Cu Vinh On: 10:29
 • Chia sẻ bài này >
 • 1.

  Tác giả Nguyễn Thiện bắt đầu đưa sách "Tự trào đỉnh cao hài hước" ra hệ thống phát hành cả nước.

  Nhưng điều này còn tự trào hơn khi báo chí trong nước đồng loạt công bố tuyên bố chung Việt Nam- Trung Quốc từ chuyến thăm của lãnh đạo đảng nước ta sang thăm, sau một năm né đi, giờ bỗng nhiên cái phương châm 16 chữ 4 tốt lại lau chùi bụi bặm, nằm trong bản tuyên bố...cũng thời điểm này, các báo trong nước đưa nhiều bài vạch mặt ám mưu nham hiểm của Trung Quốc khi đang nỗ lực trình hồ sơ "con đường tơ lụa" trên biển Đông lên Liên hiệp quốc nhằm nuốt trọn Hoàng Sa và Trường Sa bằng xác tín của quốc tế, rồi hối hả bồi cát ở nhiều hòn đảo khu vực Trường Sa...thế hóa ra câu chữ choi chói trong tuyên bố về hữu nghị hữu nghiếc nó lại ngay lập tức được chứng minh bằng hành vi xâm lấn, ăn cướp biển đảo trơ trẻn thế này a? Và không lẽ các bác nhà mình không biết mà vẫn hoan hỉ tuyên bố thế kia? Có khác chi chuyện tự trào của Nguyễn Thiện đang làm bạn đọc cười bổ ngả bổ nghiêng?
  +http://nld.com.vn/…/trung-quoc-lai-gio-tro-hiem-20140714224…)
  +http://laodong.com.vn/…/trung-quoc-cong-bo-chi-tiet-ke-hoac…

  2.

  Ông Thảo chủ tịch Hà Nội tha thiết ra lệnh cấp dưới tiếp tục chặt cây cong, sâu, mục...để nhanh chóng bảo vệ tính mạng nhân dân trong mùa mưa bão này, không vì dư luận phẫn nộ vừa rồi mà dừng. Nó cũng thể hiện thứ trách nhiệm hài hước vì trước đó cũng tuyên bố vì Hà Nội xanh, vì tính mạng người dân để chặt hạ cây nhưng đã thực thi theo cách lâm tặc gây phẫn nộ.

  Vụ việc chưa xử lý lại mở cửa, liệu mõm lâm tặc có chịu để yên.

  +http://vnexpress.net/…/chu-tich-ha-noi-tiep-tuc-chat-ha-tha…

  3.

  Nhiều bác phát biểu say sưa như say thuốc lào về việc cần phải thay đổi lại điều 60 luật bảo hiểm xã hội nhằm giúp người nộp bảo hiểm nhận một lần khi về hoặc chờ tuổi hưu là tùy vào sự lựa chọn của họ, không bó cứng việc vác mồm đói đợi đúng tuổi mới nhận tiền mình đóng, khi công nhân biểu tình đòi thì các bác mới nói hùa, sao khi làm luật các bác im thin thít, để một luật chưa kịp ban hành phải thay đổi? Đó cũng như đọc tự trào của Nguyễn Thiện rồi khùng khục cười vậy thôi, làm chính sách chứ không phải viết tự trào, thưa các bác.