Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015

Tagged Under:

ĐỨT CÁP.

By: Cu Vinh On: 21:32
 • Chia sẻ bài này >
 • (Chia buồn: Động đất mạnh ở Nepal, hơn 870 người chết

  Một trận động đất mạnh 7,9 độ Richter xảy ra ở Nepal hôm nay khiến 876 người chết và gây hư hại rộng khắp ở vùng tâm chấn)

  1.

  Nói thẳng tưng tưng rằng, đứt cáp là vì cáp đứt nhá, không vì cá mập có miếc, thời tiết thời tiếc nhá, do chính con người mà ra nhé, kém, ẩu, vội....thì gây hậu quả thôi, cái chính là sao không nhà mạng nào nhận lỗi? Và tại sao không chịu tự phạt? Cái này không còn cá biệt và nhạy cảm nữa đâu nhá, nói trắng phớ ra là các ông đừng có quanh co:

  +Còn nhớ, trên Tuổi Trẻ số ra ngày 21-9-2014, lãnh đạo một trong bốn nhà mạng VN cùng khai thác tuyến cáp AAG thừa nhận rằng “trong quá trình xây dựng, nhà thiết kế kỹ thuật đã làm chưa chuẩn nên tần suất đứt mới khá dày đặc như hiện nay”.

  Như vậy lỗi là do nhà mạng và các đối tác kỹ thuật của họ, nhưng sao các nhà mạng không nhận lỗi hay tìm cách bồi thường cho khách hàng vì đã để Internet bị gián đoạn? Tại sao khách hàng đóng cước trễ thì nhà mạng phạt, cắt mạng không cho sử dụng, còn nhà mạng bị đứt cáp lại im lặng?(http://tuoitre.vn/…/dut-cap-dut-ca-niem-tin-kha…/738611.html)

  2.

  Cháu bé ơi, thế là vui rồi, chúc mừng cháu, cháu sinh ra bị rơi trong bụi chuối, nay có phóng viên Dân Trí mang về cho bố mẹ, còn bác nè, bác sinh ra khoảng 2 tháng nè, bỗng một ngày đẹp trời nè, ba của bác đi hoạt động cách mạng về nè, rồi tối đó lên ôm mạ của bác nè, hai người "hoạt động cách mạng" một lúc thì ủn bác rơi xuống chậu than nè, may chậu than đã nguội nên chỉ làm bác lấm lem mùn tro, thế là hai bác cháu mình cùng rơi, nhỉ?

  +Khi báo Dân trí vào cuộc tìm bố mẹ cho cậu bé bị đẻ rơi trong bụi chuối và qua nhiều nguồn tin đã xác định được bố mẹ của bé là Hoàng Đình Hà (sinh năm 1961) hộ khẩu trước đây ở 12, tổ 58, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội và mẹ là Hồ Thị Ngọc, sinh 22.12.1982 quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Lúc đầu, cặp vợ chồng này kiên quyết từ chối nhận con , tuy nhiên chiều 3/4 họ đã đến BV xin nhận con.(http://dantri.com.vn/…/cau-be-de-roi-ben-bui-chuoi-duoc-bo-…)

  3.

  Triệu phú Dimitry Kaminskiy người Moldova treo thưởng 1 triệu USD cho ai sống thọ tới 123 tuổi, và cụ bà Nguyễn Thị Trù, 122 tuổi, hiện sống tại TP.HCM, vừa chính thức được công nhận là “Cụ bà cao tuổi nhất thế giới”, gần chạm ngưỡng tuổi được nhận thưởng 1 triệu usd. Cố lên cụ ơi.

  +Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (World Records Association - WRA) đã chính thức công bố cụ bà Nguyễn Thị Trù (SN 1893, 122 tuổi), hiện sống tại ấp 5, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM, là “Cụ bà cao tuổi nhất thế giới”, theo tin từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings).

  Ông Lê Trần Trường An (Phó chủ tịch thường trực Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổng giám đốc Vietkings) cho biết cụ Nguyễn Thị Trù từng được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục châu Á xác nhận là “Cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam và châu Á” vào tháng 8.2014.

  (http://www.thanhnien.com.vn/…/cu-ba-122-tuoi-cua-viet-nam-c…)

  4.

  Hơ, ngay cả ví tiền cũng cần theo phong thủy các bác ạ, có như thế mới có tài lộc. Kinh. Rồi tới lúc họ lại công bố phong thủy CU, phong thủy HỈM để có nhiều người tình theo nữa thì làm sao ta?

  +'Phong thủy' ví tiền đúng cách sẽ giúp tăng tài vận. Theo quan niệm phong thủy, ví tiền chỉ nên sử dụng trong vòng từ hai đến ba năm phải thay cái mới, có như thế mới giúp chủ nhân tăng tài vận.(http://motthegioi.vn/…/phong-thuy-vi-tien-dung-cach-se-giup…)

  5.

  Nhận định, cán bộ xã này đã phát hiện thêm một chức năng rất tuyệt chiêu của quần lót, chỉ là để bảo vệ phối kết hợp với giữ gìn CU ư? Xưa rồi diễm, mà là, úi giời ơi, giấu tiền ăn cắp:

  +Cán bộ xã trộm 10 triệu đồng giấu trong quần lót? (http://baodatviet.vn/…/can-bo-xa-trom-10-trieu-dong-giau-tr…)

  6.

  Cái gì mà cá biệt và nhạy cảm ở đây nhỉ, việc quy hoạch các cơ quan báo chí nó ảnh hưởng tới hàng trăm cơ quan báo chí và phóng viên, ảnh hưởng tiếp đến xã hội mà gọi là cá biệt và nhạy cảm nên không công khai, không lấy ý kiến các tờ báo, các phòng viên là cái quy hoạch gì vậy?

  +Ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin-truyền thông cho biết, "Đây là quy hoạch nhạy cảm, phức tạp, liên quan đến nhiều tổ chức, cá nhân trong ngành báo chí. Nhưng VN là nước có rất nhiều loại hình cơ quan báo chí trên 800 cơ quan báo chí. VN được coi là nước có tự do báo chí, chưa nước nào có nhiều đài truyền hình như vN, hơn 300 kênh phát thanh, truyền hình phát sóng hàng ngày nên không tránh khỏi tình trạng trùng lắp. dự thảo quy hoạch đã triển khai trong quá trình dài, quá nhiều cấp, trước đây Thủ tướng đã giao cho Bộ TTTT xây dựng dự thảo năm 2013 và đã cho ý kiến vào dự thảo. Đây là văn bản cá biệt nên có lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương…nên Thủ tướng không có ý kiến chỉ đạo lấy ý kiến tất cả các cơ quan báo chí....

  7.

  Kể ra, nói không phải mê tín chứ Bộ Nông nghiệp cũng có nhiều công nhỉ, ảnh hưởng đa ngành đấy chứ, bằng chứng là báo chí phải dùng từ thuộc thương hiệu của Bộ này "được mùa rớt giá" sang cả việc thất nghiệp của sinh viên ra trường, so các em ra trường như so dưa hấu được mùa rớt giá thì nhoi nhói, xon xót lắm anh Phát Bộ trưởng ạ. Mời anh xơi một trái "dưa hấu sinh viên" cho nó mát ạ:

  +Sinh viên ra trường thất nghiệp cũng giống cảnh dưa hấu được mùa mất giá (http://dantri.com.vn/…/sinh-vien-ra-truong-that-nghiep-cung…)

  8.

  Báo Giáo dục dùng chữ "điên cuồng" cực đúng, để chứng minh, chúng nó chả hữu nghị đéo gì đâu:

  +

  Trung Quốc điên cuồng xây dựng thêm 2 sân bay trái phép ở Trường Sa

  Hoạt động xây dựng điên cuồng của Trung Quốc là một minh chứng về ý đồ bành trướng trên Biển Đông cũng như năng lực theo đuổi...(http://giaoduc.net.vn/gdvn-post157739.gd)

  9.

  Đàn ông tuổi Tí, Dần, Sửu, Hợi, Mão chiều vợ cực kỳ. Đàn ông 7 con kia...vứt, he he.

  +Top 5 con giáp nam "cưng chiều" người yêu nhất

  Những người thuộc tuổi này thường xem người yêu quan trọng nhất và cực kỳ nuông chiều. Đối với nam giới thuộc những con giáp này, người yêu của họ sẽ vô cùng được hạnh phúc vì được hết mực cưng chiều. (http://mywork.com.vn/…/top-5-con-giap-nam-cung-chieu-nguoi-…)