Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Tagged Under:

QUẢ GÌ MÀ CHUA CHUA THẾ?

By: Cu Vinh On: 23:07
 • Chia sẻ bài này >
 • Xin thưa rằng quả khế

  Ăn vào thì nó làm sao?

  Không sao!

  1.

  Bà chủ tịch Hội chữ thập đỏ xứ Nghệ bỗng một giờ đẹp trời, nhìn thấy ảnh tự sướng của mình chỉ tay và cười tươi rói trước cảnh đổ nát trận động đất Nepal đang bị dân mạng chửi quá trời, quyết định đút đơn vào tay luật sư yêu cầu bảo vệ mình, nào là tấm ảnh là bí mật đời tư, bí mật công tác....đút đơn xong lại thấy dân mạng chửi quá trời nên không đút nữa mà rút ra....Thưa bà chị, bà làm tôi ngá khu quá đi, thà bà cứ lủi về nhà, im, im, im còn hơn cứ ngọ nguậy miệng lưỡi...

  Nó chua hơn khế. Đã tháo chạy lại còn ngoa mồm.

  +

  Cán bộ hội chữ thập đỏ rút đơn yêu cầu luật sư bảo vệ 'hình ảnh' tại Nepal

  Chị N.LH (ở TP Vinh) đã rút đơn đề nghị Văn phòng luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đời tư bí mật hình ảnh, bí mật về đời tư, bí mật công vụ trong chuyến đi công tác tại đất nước Nepal.(http://phapluattp.vn/…/can-bo-hoi-chu-thap-do-rut-don-yeu-c…)


  2.

  VTV gặp lỗi lớn, quá lớn và liên tục thế này là sao ta? Mới hôm trước với chuyện hình ảnh Obama và Điếu Cày, tiếp đến là game "Điệp vụ tuyệt mật" sau khi tập một của chương trình bị phát hiện đưa hình minh họa thủ đô Hà Nội của Việt Nam nằm ở Trung Quốc. Rồi thêm Trong bản tin Thời sự quốc tế 17h ngày 2/5 trên VTV1, khi điểm tin về thiệt hại từ trận động đất tại Nepal, BTV Phương Thảo đã gọi những thông số kinh hoàng từ vụ động đất là 'con số ấn tượng'.

  Sai thì xin lỗi đã, xin lỗi xong thì nên thông báo rằng, chỗ sai ấy chúng tôi đã cắt, chứ không phải lặng lẽ cắt đi chỗ sai trên Youtube( đã phát sóng) như vậy rất không hay.

  +

  'Điệp vụ tuyệt mật' bị tạm ngừng phát sóng vì đưa sai vị trí Hà Nội

  Đài Truyền hình Việt Nam ngừng phát sóng game "Điệp vụ tuyệt mật" sau khi tập một của chương trình bị phát hiện đưa hình minh họa thủ đô Hà Nội của Việt Nam nằm ở Trung Quốc.(http://giaitri.vnexpress.net/…/diep-vu-tuyet-mat-bi-tam-ngu…)

  3.

  "Cụ non" Khuất Việt Hùng-Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia lại nghĩ ra giải pháp mới để giảm thiểu tai nạn giao thông, tháng trước thì đề nghị Thủ tướng quyết việc ai lái ô tô mà say, mà phạm lỗi thì tịch thu ô tô, bà con phản ứng ầm ầm, coi là vi hiến, cuối cùng Thủ tướng bác. Nay thì bỗng đưa ra sáng kiến :"Linh hoạt nghỉ phép, nghỉ lễ để giảm tai nạn giao thông"

  Hóa ra, cấp chuyên trách ủy ban an toàn giao thông nghĩ non quá, giải pháp đã không hay ho lại buồn cười, ở nước ta ấy mà, với cái kiểu đi lấy được, với hạ tầng lổn nhổn thì chỉ có một người đi trên đường vắng vẫn tai nạn như thường.

  (http://vietnamnet.vn/…/tang-nghi-phep--bot-nghi-le-de-giam-…)

  4.

  Không, tôi không tin ông. Chữa thì ai chả làm được, có thể là 1 triệu bệnh nhân, cái chính là chữa khỏi, mà đã ung thư lại đi kèm với chữa khỏi cả hàng ngàn trường hợp là tôi không tin, rồi lại lấy kỷ lục chữa bệnh thì tôi càng không tin vì đó chỉ là kỷ lục chém gió, thật.

  +Lương y Phùng Tuấn Giang: "Tôi đã chữa hơn 5.000 người ung thư"

  Lương y Phùng Tuấn Giang được Tổ chức Kỷ lục Châu Á ghi nhận kỷ lục khi chữa cho 150.000 bệnh nhân ở 102 quốc gia trên thế giới.(http://soha.vn/…/luong-y-phung-tuan-giang-toi-da-chua-hon-5…)

  5.

  Mình vẫn bám sát theo dõi vụ án tử tù Hồ Duy Hải đang được cho là oan sai, và thấy rằng, mắc mớ lớn nhất là trước đó Chủ tịch nước đã bác đơn xin ân xá thì rất khó có quyết định khác..theo lý luận của các cơ quan chức năng...Và luật sư Tạo đã đề nghị một giải pháp rất hợp lý, gỡ được nhiều thế bí. Lá thư này ông đã đọc bản lưu cho tôi nghe ngay sau khi vừa gửi tận tay chủ tịch nước. Tôi tin Chủ tịch nước sẽ làm như vậy vì trước hết là nghĩa con người với con người: Thu hồi quyết định bác đơn ân xá.

  +Luật sư của tử tù Hồ Duy Hải: Xin Chủ tịch nước thu hồi quyết định bác đơn ân xá

  Luật sư (LS) Trần Văn Tạo - nguyên Phó Giám đốc Công an TP.HCM, người tham gia tư vấn pháp lý cho gia đình bị án Hồ Duy Hải (Long An) vừa có thư gửi Chủ tịch nước kiến nghị những vấn đề xung quanh vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm thời gian qua. (http://danviet.vn/…/luat-su-cua-tu-tu-ho-duy-hai-xin-chu-ti…)

  6.

  Tin chua hơn khế:

  +Giá xăng có thể tăng tới 20.000 đồng/lít?(http://laodong.com.vn/…/gia-xang-co-the-tang-toi-20000-dong…)

  7.

  Chua:

  +CHIA SẺ CỦA THẠC SĨ GIỎI NƯỚC NGOÀI TRƯỢT CÔNG CHỨC HÀ NỘI(http://tccl.info/…/chia-se-cua-thac-si-gioi-nuoc-ngoai-truo…)