Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Tagged Under:

Hơi say,ngày 11/6.

By: Cu Vinh On: 23:42
 • Chia sẻ bài này >
 • 1.

  Có lẽ nghị Đương cần khám sức khỏe chút, nắng nóng, bác phát biểu câu nào là bà con lên stt câu đó, so gì thì so, phát gì thì phát cũng nên cân nhắc ông ạ, chỉ có thằng điên mới phải đi xử vụ kiện bán mặt trăng với lại mặt trời.Hôm trước ông đã gào lên câu phát biểu về quyền im lặng khiến xã hội nổi khùng:

  +

  'Mang mặt trăng, mặt trời đi bán thì xử kiện thế nào?'

  Tranh cãi xung quanh việc “Tòa án không được từ chối giải quyết vụ, việc dân sự vì lý do chưa có điều luật để áp dụng”, đại biểu Đỗ Văn Đương phát biểu như trên.(http://phapluattp.vn/…/mang-mat-trang-mat-troi-di-ban-thi-x…)


  2.

  Khi chúng nó đi vào vùng biển chủ quyền, chỉ có phương án duy nhất mà các nước đều hành động là đẩy, đuổi, nếu vẫn ngoan cố đập phát chết luôn, theo dõi cái giề, cứ như bà gái làng tôi, thằng đàn ông nó vào tận phòng ngủ, vẫn để vậy xem sao, tới khi nó cởi quần vẫn để vậy xem sao, tới khi nó đút của nợ ấy vào vẫn để vậy xem sao, rứa đó, rứa đó.

  +Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước thông tin ngày 6/6 vừa qua, tàu thăm dò dầu khí Tân Hải 517 của Trung Quốc trên đường đến Thái Lan đã đi qua lãnh hải của Việt Nam, cũng như đi qua nhiều lô dầu khí của Việt Nam, Người phát ngôn Lê Hải Bình cho biết:(http://vov.vn/…/tau-tham-do-dau-khi-trung-quoc-da-ra-khoi-v…)

  3.

  Một việc làm đáng ra rất hay, cho các cháu thiếu nhi vào hội trường quốc hội, đáng ra hoặc là cho các cháu tham quan cho zui, hai là nếu hôm đó quốc hội bàn về luật thiếu nhi chẳng hạn, mời các cháu tới, mời các cháu nêu nguyện vọng...đằng này, he he, lại mời các cháu tới dự buổi các đại biểu thảo luận về Luât kế toán thì ông nội các cháu cũng đéo hiểu nữa là các cháu. Vâng, xin cám ơn, bớt biểu diễn lại chút được không các bác?

  + Gần 300 học sinh vào hội trường nghe đại biểu Quốc hội thảo luận

  Chiều ngày 10/6, 282 thiếu nhi đến từ 63 tỉnh, thành đã vào hội trường nghe đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật kế toán. (http://dantri.com.vn/…/gan-300-hoc-sinh-vao-hoi-truong-nghe…)\\

  4.

  Nhiệt liệt ủng hộ:

  +Chủ tịch Đà Nẵng đòi lại bãi biển bị đại gia chiếm giữ

  - Trên con đường 5 sao kéo dài từ chân núi Sơn Trà giáp với Quảng Nam, đã nhiều năm nay, hàng loạt đại gia chiếm đất vàng ven biển rồi bỏ trống. Nhiều người run rẩy, lo sợ khi chính quyền Đà Nẵng vừa ra “tối hậu thư” thu hồi.(http://vietnamnet.vn/…/chu-tich-da-nang-doi-lai-bai-bien-bi…)

  5.

  Ồ thế à?

  +Đồng Nai: Giá đất “cất cánh” theo sân bay Long Thành

  Khoảng 70% khách hàng từ Tp.HCM, Hà Nội và vài địa phương khác đã sở hữu nhà, đất tại nhiều xã nằm trong bán kính 3km cách dự án sân bay Long Thành. Chưa tới 30% đất thuộc về cư dân địa phương. (http://cafef.vn/…/dong-nai-gia-dat-cat-canh-theo-san-bay-lo…)

  6.

  Bác nói thế thôi, bác quá biết vì sao báo chí bây giờ lại thế, bác dùng chữ đau lòng cũng chỉ cho vui, bác nhỉ?

  +

  "Đau lòng vì chưa bao giờ uy tín báo chí giảm sút như hiện nay"

  "Là nhà báo 50 năm cầm bút, tôi phải đau lòng nói rằng chưa bao giờ uy tín báo chí giảm sút như hiện nay", nhà báo Hữu Thọ nói.(http://infonet.vn/dau-long-vi-chua-bao-gio-uy-tin-bao-chi-g…)

  7.

  Giai điệu trả lời chất vấn thế này nó cũ quá rồi, dai dẳng cũ, ương ngạnh cũ, quan liêu cũ, cố thủ cũ, cũ tới mức ông Bộ trưởng chưa trả lời người dân đã đoán trước câu trả lời:

  +“Mỗi một khi cần phải điều chỉnh giá điện với trách nhiệm được giao, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với Bộ tài chính. Chúng tôi cũng rất băn khoăn nên tính toán rất cẩn trọng để vừa điều chỉnh đúng giá thị trường, không bù giá, giảm tác động tối đa đến đời sống người dân, nhất là người có thu nhập thấp. Chúng ta làm khá tốt điều này”, ông Hoàng khẳng định.

  Riêng với giá xăng dầu, ông Hoàng khẳng định đang đi đúng lộ trình về thị trường. Vì theo quy định, giá sản phẩm xăng dầu thế giới chúng ta tính trung bình 15 ngày. Nếu giá bình quân thay đổi thì sang ngày thì 16 chúng ta mới điều chỉnh tăng cho phù hợp. Nếu nó giảm thì cũng giảm theo.(“Mỗi một khi cần phải điều chỉnh giá điện với trách nhiệm được giao, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với Bộ tài chính. Chúng tôi cũng rất băn khoăn nên tính toán rất cẩn trọng để vừa điều chỉnh đúng giá thị trường, không bù giá, giảm tác động tối đa đến đời sống người dân, nhất là người có thu nhập thấp. Chúng ta làm khá tốt điều này”, ông Hoàng khẳng định.

  (http://www.tienphong.vn/…/bo-truong-cong-thuong-giai-thich-…)