Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Tagged Under:

Lọc tin ngày 5/10

By: Cu Vinh On: 20:33
 • Chia sẻ bài này >
 • Chúng em thề với nhau, chừng nào chưa cưới, chưa thành vợ chồng thì chưa đụng vào nhau. Từ lúc yêu đến ngày cưới, em giữ bộ ngực nàng như giữ báu vật, nàng cứ thế, ngực nàng cứ thế, lúc nào cũng căng lên, căng lên, căng lên...Em bị say nắng, em yêu nàng chính vì bắt đầu từ bộ ngực ấy của nàng, lúc nào cũng căng lên, căng lên, căng lên../Kể tiếp/ Ôi anh ơi đêm tân hôn anh ạ/ Bình tĩnh/ Nàng mang váy ngủ, trong ánh đèn màu hồng, em tiến lại, sẽ sàng ôm nàng vào lòng, bàn tay em bắt đầu chạm vào bầu ngực ngà ngọc của nàng/ Kể tiếp đi, đã hình dung rõ: Bầu ngực của nàng lúc nào cũng căng lên, căng lên, căng lên.../Không anh ạ, không có gì hết anh ơi...Một khoảng trống choáng váng...Một mặt phẳng bằng phập phồng.../Nói nhanh, nó đâu, bộ ngực ấy đâu, cái bộ ngực lúc nào cũng căng lên, căng lên, căng lên.../Vâng, em cũng hổn hển hỏi nàng như thế, như anh đang hỏi em, nàng cười khanh khách, nàng nói như reo: Anh ơi, ngoài chậu nè. Nàng kéo em tới chậu quần áo, toàn bộ phụ kiện trên ngực nàng nằm ở đó...Em cay đắng nhìn nàng và bỗng dưng em nhớ cụ Các Mác anh ạ/ Vật chất quyết định ý thức/ Vâng ạ/ Lọc tin ngày 5/10

  1.
  Vâng ạ, thế là việc bổ nhiệm cậu Bảo giám đốc siêu trẻ ở Quảng Nam đã được Bộ Nội vụ kiểm tra và nhận định: đúng qui trình, nghe chửa? Vâng ạ. Muốn biết cậu ấy có năng lực giám đốc như thế nào cần phải biết chờ đợi, hiểu một cách lãng mạn "biết chờ đợi cũng là hạnh phúc" hiểu không? Vâng ạ. Dù có thể may mắn thì chờ đợi 1, 2 năm là năng lực hé lộ, hoặc có thể 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa, nhưng phải chờ đợi cậu ấy, hiểu chưa? Vâng ạ. Về vấn đề nuôi chim chào mào là khả năng thiên phú của cậu ấy, không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới nên từ giờ cấm có xía vào việc chim chóc nhà người ta, hiểu không? Vâng ạ.
  +Nguồn tin cũng cho hay, Bộ Nội vụ không đặt ra quy định Giám đốc Sở phải có bằng chuyên viên chính và ông Lê Phước Hoài Bảo cũng đạt tiêu chí trên 5 năm kinh nghiệm.
  (http://www.tamguong.vn/…/Bo-Noi-vu-ket-luan-viec-bo-nhiem-G…)
  2.
  Cô giáo này từ việc dọa chém đồng nghiệp, không ai dám xử nay tiến lên, dọa chém cả ban giám hiệu cũng là đúng quy trình...mất dạy thôi:
  +Cô giáo hù chém đồng nghiệp nay lại dọa 'đánh chết cả ban giám hiệu'
  "Đây không phải lần đầu tiên cô Thu vi phạm, tuy nhiên sự việc nào cũng cần có bằng chứng xác thực mới đưa ra được kết luận", Phó phòng GD-ĐT quận Đống Đa cho biết như vậy.(http://m.motthegioi.vn/…/co-giao-hu-chem-dong-nghiep-nay-la…)
  3.
  Rất hay và rất có vấn đề nổi cộm dù Hà Nội báo cáo đúng quy trình:
  +Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng báo cáo khẩn vụ 8B Lê Trực
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản yêu cầu Bộ Xây dựng có ý kiến chính thức bằng văn bản khẩn trương báo cáo vụ tòa nhà 8B Lê Trực, Q.Ba Đình, Hà Nôi.(http://tuoitre.vn/…/thu-tuong-yeu-cau-bo-xay-du…/980038.html)
  4.
  Một lý do đơn giản cho cháu học sinh thủ khoa cả đầu vào đầu ra vẫn không xin được việc làm có lẽ ai cũng biết: hoặc nghèo hoặc trong nhà không ai làm chức gì to to thôi, nhỉ:
  +Thủ khoa cả đầu vào - đầu ra, 3 tháng chưa tìm được việc
  Là thủ khoa cả “đầu vào” và “đầu ra” ngành Kỹ thuật viễn thông (Trường ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội) và được vinh danh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám nhưng “thủ khoa kép” Khoa Điện - Điện tử Chu Thị Yến đang gánh trên mình nỗi lo tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường và khoản nợ của gia đình nuôi ăn học. (http://m.vietnamnet.vn/…/thu-khoa-ca-dau-vao---dau-ra--3-th…)
  5.
  Quy trình phải vậy nè, không phải dạng vừa đâu mà phải dạng càng hết cỡ đấy, nhỉ?:
  +Có bằng chuyên nghiệp trước bằng phổ thông
  Đó là bà Bùi Thị Nhàn (48 tuổi), hiện đang giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Mầm non xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa). Bà Nhàn bị người dân tố cáo gian lận trong hồ sơ cán bộ công chức, mua bằng cấp 3.(http://vinhnews.com/Co-bang-chuyen-nghiep-truoc-bang-pho-th…
  6.
  Ôi, mừng quá cơ ạ, Báo Năng Lượng tìm được thủ phạm làm tòa nhà 8B Lê Trực cao phóng lên, nó đây rồi, hết cãi nhá, họ và tên là:
  +Vụ tòa nhà 'pháo đài dòm Lăng Bác': Đích danh thủ phạm tên là… thanh tra (xây dựng Hà Nội)!
  Hà Nội vừa có văn bản công bố một loạt sai phạm như vượt chiều cao, tăng số tầng, sai thiết kế, mật độ xây dựng... tại dự án Kinh đô Tower (số 8B Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội) - toà nhà được ví là “pháo đài dòm Lăng Bác” do có quy mô đồ sộ và nằm cách quảng trường Ba Đình khoảng 400m. Sự vào cuộc khẩn trương, trách nhiệm của các cấp chính quyền Thủ đô như vậy là rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, vấn đề đang được đông đảo người dân Thủ đô đặt ra là ai phải chịu trách nhiệm cho những sai phạm này?(http://petrotimes.vn/vu-toa-nha-phao-dai-dom-lang-bac-dich-…)
  7.
  Mấy ngày nay mà ở Hà Nội hóng nhiều chuyện hay, họp căng văn thẳng chứ chả đùa, để đồng thuận hai chữ "đặc biệt" cũng không đùa nha:
  +Tổng Bí thư đề nghị Trung ương tập trung nghiên cứu kỹ báo cáo của Bộ Chính trị và các tài liệu nhân sự có liên quan để thảo luận, cho ý kiến về các nội dung này, nhất là về đề xuất tiêu chí xem xét trường hợp "đặc biệt" đối với ủy viên Trung ương và Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI tái cử khóa XII; trên cơ sở tiêu chuẩn chung của 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt đã nêu tại Phương hướng công tác nhân sự, Báo cáo đã đề xuất tiêu chuẩn cụ thể của từng chức danh (Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội), về các phương án lựa chọn các chức danh lãnh đạo chủ chốt(http://tuoitre.vn/…/hoi-nghi-trung-uong-ban-ve-…/980068.html)