Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Tagged Under:

Lọc tin ngày 2/11.

By: Cu Vinh On: 23:24
 • Chia sẻ bài này >
 • 1. Hãy nhớ kỹ: Ngủ là yếu tố quan trọng nhất của dưỡng sinh. Thời gian ngủ nên từ 21h đến 3h sáng. Vì thời gian này là mùa đông trong ngày, mùa đông chủ yếu là ẩn náu, mùa đông mà không ẩn náu thì mùa xuân, hạ sẽ không thể sinh trưởng, sang ngày hôm sau sẽ không có tinh thần.
  2.Nguồn gốc căn bản của sức khỏe là tại Tâm. Hết thảy pháp từ tâm sinh ra. Tâm tịnh thân sẽ tịnh. Vì thế khi bị bệnh rồi, không được hướng ngoại cầu, phải dựa vào hệ thống phục hồi của bản thân để chữa trị bệnh của chính mình. Kỳ thực con người và động vật là giống nhau, bệnh của động vật đều là tự dựa vào bản thân mà tự hồi phục, và con người cũng có khả năng đó. (2/100 lời khuyên “vô giá” lúc lâm chung của vị Thầy thuốc Trung y 112 tuổi)/ Lọc tin ngày 2/11.
  1.
  Những kẻ giết người mang gương mặt ...cười là đây, khiếp ghê, bạn nào ở Nghệ An ăn uống cẩn thận nha, dễ ngủm củ tỏi lắm nha:
  +Phù phép dầu nhớt, mỡ lợn thành mỡ công nghiệp
  Thượng tá Nguyễn Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với lực lượng quản lý thị trường tiến hành phát hiện, bắt giữ một lò sản xuất mỡ công nghiệp trái phép trên địa bàn.(http://www.tienphong.vn/…/phu-phep-dau-nhot-mo-lon-thanh-mo…)

  2.
  Thế này thì toi là phải thôi, nhỉ?, đạo văn, đạo thơ, đạo báo:
  +Kẻ ăn cắp trắng trợn mang tên Trí Việt
  Ăn cắp tin, bài của hầu hết các báo, nhưng khi được nhắc nhở, người phụ trách trang này còn mắng cả "chủ nhà", mắng cả Bộ Công an và Bộ Thông tin - Truyền thông.
  Kẻ trộm cắp trắng trợn, coi thường pháp luật này có tên “Trí việt 24h” và theo thông tin được đăng trên trang thì có địa chỉ ở phòng 406, tòa nhà 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.(http://m.vietnamnet.vn/…/ke-an-cap-trang-tron-mang-ten-tri-…)
  3.
  Lịch trình ông Tập thăm Việt Nam đây, để nghe xem, lão có nói Hoàng Sa- Trường Sa là do tổ tiên dân tộc tôi để lại không:
  +12h trưa 5/11, ông Tập Cận Bình sẽ tới sân bay Nội Bài. Lễ đón chính thức tại Phủ Chủ tịch diễn ra vào 15h15 cùng ngày.
  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hội kiến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc 15h40 và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lúc 17h30. Trước đó, ông Tập Cận Bình sẽ tham gia lễ ký kết một số văn kiện hợp tác vào lúc 17h10.
  8h sáng 6/11, ông Tập Cận Bình tham dự cuộc gặp gỡ hữu nghị thanh niên Trung – Việt lần thứ 16 và nhân sỹ hai nước. Sau đó đến đặt vòng hoa tưởng niệm ở Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc 10h trước khi hội kiến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng lúc 10h15 và phát biểu tại Quốc hội lúc 10h35.
  11h ngày 6/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có cuộc hội kiến với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
  - See more at: http://m.vtc.vn/lich-trinh-chi-tiet-ong-tap-can-binh-tham-v…
  4.
  Lắc dứt khoát thì không sao, lắc để có ý văn học rồi gật thì bỏ mẹ, nhỉ?:
  + Cái lắc đầu của Chủ tịch tỉnh có thể tước cơ hội làm ăn của DN
  “Một cái lắc đầu của ông chủ tịch tỉnh... thậm chí sự chậm trễ vòi vĩnh của 1 anh công chức hành chính quèn cũng có thể tước đoạt đi cơ hội làm ăn của DN, người dân”- ĐB Trần Khắc Tâm phát biểu tại QH sáng 2-11.( http://nld.com.vn/…/cai-lac-dau-cua-chu-tich-tinh-co-the-tu…)
  5.
  Liếm cả phần ăn người tâm thần, lột cả chăn, chiếu, áo quần của người tâm thần về ủ cho thân mình thì đúng là tởm:
  +"Bữa cơm 3 miếng thịt mỡ và canh", sao 5 năm mới phát hiện?
  "Trong việc này cũng có phần trách nhiệm thuộc về người quản lý là Sở LĐTB&XH. Trong mục đề nghị kiểm điểm thì chúng tôi cũng đã nêu rõ sẽ kiểm điểm trách nhiệm các phòng ban liên quan đã để ra sai phạm tại Trung tâm trong thời gian qua”. (http://baophapluat.vn/…/bua-com-3-mieng-thit-mo-va-canh-sao…)
  6.
  Chống lại cái ác nhưng lại bị trả thù là đây, chắc chắn bọn IS làm với Nga rồi và chúng cũng đã hân hoan nhận rồi:
  +
  Báo Nga: Máy bay Nga gặp nạn ở Ai Cập do nổ bom
  Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn máy bay chở khách Airbus A321 của Hãng hàng không Nga “Kogalymavia” có thể là do nổ bom.(http://www.nguoiduatin.vn/bao-nga-may-bay-nga-gap-nan-o-ai-…)
  7.
  He he, khách hàng là thượng đế thôi, đổi tên thật người ta mắng bây giờ fb lại cho người dùng để tên lung tung lang tang:
  +Facebook chấp nhận tên giả từ tháng 12/2015 Công Nghệ 360 - Bomer Hôm qua, lúc 19:55 Điểm tin trong ngày:X Tin tổng hợp game mobile hot nhất trong ngày 02/11/2015 Trao đổi với trang BuzzFeed, Facebook cho biết họ sẽ thay đổi chính sách này từ tháng 12. Việc bắt buộc phải khai báo tên thật trên Facebook đã gây ra làn sóng phản đối dữ dội từ người dùng, và có thể cuối cùng mạng xã hội lớn nhất đã phải chịu thay đổi chính sách sử dụng tên. http://gamehub.vn/…/facebook-chap-nhan-ten-gia-tu-thang-12…/
  8.
  Khỏi đoán mò, bác Minh Bộ trưởng nói đây:
  + Phó Thủ tướng nói về việc ông Ban Ki-moon thăm nhà thờ họ Phan Huy
  Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết thông tin về chuyến đi của Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-moon đến nhà thờ dòng họ Phan Huy ở Hà Nội vào tháng 5 vừa qua đúng như báo chí phản ánh. (http://nld.com.vn/…/pho-thu-tuong-noi-ve-viec-ong-ban-ki-mo…