Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Tagged Under:

Shop TIN 26/11: Khép miệng 'kẻ lắm lời'...Trường kinh doanh dạy bác sĩ

By: Cu Vinh On: 07:19
 • Chia sẻ bài này >
 • +Té ra là một trường mà đào tạo đa nghề dứt khoát là đào tạo được bác sĩ như Lãnh đạo trường này hoan hỉ công bố, kiểu này, khéo Đại học Nông nghiệp sẽ bắt đầu tuyển diễn viên múa còn trường sân khấu điện ảnh hoàn toàn có thể tuyển sinh viên khoa thú y.
  +Để đào tạo một bác sĩ đa khoa, có rất nhiều yêu cầu mà các cơ sở cần phải đạt được. Đừng để người dân phải gánh chịu hậu quả của những tùy tiện từ ngành Giáo dục.
  +Chỉ cần đọc kỹ bài viết này cũng có thể thấy rằng, lãnh đạo huyện Thạch Thất đã cay cú với người đấu tranh đến mức nào và việc "nghiến răng" bố trí lại công việc cho họ không phải từ tâm, từ luật, từ việc phải làm mà có gì đó xỏ lá ba que, chơi khó và phách láo. Kiểu như " tao bố trí việc cho mày chết nha con".
  +Cho nên những ai tiết kiệm nút "Like" và không sử dụng nút "Share" thường là những người không thành công, vì họ không có thói quen động viên người khác và không có thói quen chia sẻ kiến thức
  Té ra là một trường mà đào tạo đa nghề dứt khoát là đào tạo được bác sĩ, kiểu này, khéo Đại học Nông nghiệp sẽ bắt đầu tuyển diễn viên múa còn trường sân khấu điện…
  infonet.vn