Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Tagged Under:

Shop TIN 29/11: Cám ơn nghen...Bút sa 'hoa hồng' nở...cưỡi đầu nhân dân

By: Cu Vinh On: 06:21
 • Chia sẻ bài này >
 • +Đó là lời của bác Truyền thanh tra, mà dân gian vẫn gọi tên bác kèm với câu nói bất hủ của bác " đào đất đến thối móng tay".
  Bác ngọt ngào vì bác phấn khởi.
  Bác phẩn khởi nên bác thở phào.
  +Với tất cả những vấn đề đó, hơn lúc nào hết, việc tiếp tục dừng lại việc cho phép trường này mở ngành bác sỹ đa khoa và dược khoa là việc nên làm.
  Mạng sống con người là trên hết, không nên đùa cợt, không nên liều mạng, không nên bước tiếp trong nhiều sự mờ mịt, đáng ngờ mà dư luận đang đặt nhiều câu hỏi về nhiều thứ.
  Đây là lúc nhân dân đang cần hai Bộ thực hiện đúng đắn nhất hai chữ " trách nhiệm".

  +Các địa phương bây giờ nghĩ ra nhiều cách xài tiền ghê. Càng khó khăn thì tinh thần "cái khó ló cái khôn" càng được phát huy cao độ. Và cũng thực cảm động khi Bình Phước đã nghĩ tới công việc sau khi nghỉ hưu cho cán bộ lãnh đạo của mình - bán xổ số. Có cái gì đó chua chua, một chút đắng lòng, một chút tấu hài:
  +Như các đại biểu Quốc hội từng ví von việc vì sao cứ cuối nhiệm kỳ lại hồ hởi xuất hiện nhiều chữ ký đến thế, ký nhân sự, ký sát nhập, ký dự án, và đặc biệt là ký dự án, vì lúc đó ai chả biết "bút sa...hoa hồng nở"
  +Và các vụ oan sai tiếp tục nhà nước bỏ tiền thuế của dân ra đền bù.
  Nếu hỏi dân, có ai chịu nhà nước lấy tiền thuế của mình để đền bù cho những vụ án oan sai không? Không.
  Dân gian vẫn gọi tên bác kèm với câu nói bất hủ của bác ' đào đất đến thối móng tay'./ Nếu hỏi dân, có ai chịu nhà nước lấy tiền thuế của mình để đền bù cho những vụ…
  infonet.vn