Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Tagged Under:

Shop TIN ngày 11.11: Thằng cướp cơm...Kẻ cứa cổ...

By: Cu Vinh On: 09:32
 • Chia sẻ bài này >
 • +....Cứ cho là tay công an xã đi qua, không tham gia cùng bọn côn đồ đánh hai luật sư, nhưng đó không phải là tình tiết gỡ tội tố cáo mà chính là tình tiết tố cáo trách nhiệm của tay công an này, chí ít thì anh ta cũng phải hô hét hoặc gọi điện cho lực lượng chức năng cứu người chứ? Cứ cho đây là vụ côn đồ đánh người theo cái cách "nhìn đểu" ý văn học là "bụi đểu" thế sao không hề có lời khai của người bị hại mà lại chỉ có mạch lạc da diết lời thú nhận của lũ côn đồ?
  +....Ở thành phố Hồ Chí Minh lại có chuyện một số người dân đi cướp cơm từ thiện về nuôi heo hoặc để nhậu...nhân phẩm một số người đã rớt giá xuống mức mạt hạng rồi.
  +.......Hà Nội xử vi phạm các băng rôn, pano treo vi phạm bằng cách phun thẳng sơn hai chữ vi phạm lên băng rôn, pano đó, hơn thế, phun thẳng sơn vào mặt diễn viên, ca sĩ, hỏi trời cao đất dày, thế gian có ai làm như thế này không, trời ha hả cười trả lời, không !
  +......Chặn ngang quốc lộ mần chi? Có mần chi đâu, hỏi làm chi zậy, chẳng qua là người ta thấy đường quốc lộ thoáng đãng phẳng phiu thì người ta chặn, người ta cho làm hội chợ thôi. Cái bụng người ta muốn răng thì cái tay người ta làm rứa thôi, chặn có nửa tháng thôi, có ảnh hưởng giao thông thì cũng kệ thôi, mất đường đi thì dân cứ phải ngược chiều thôi, ôi thôi Đăk Nông
  +......Cùng vi phạm xây dựng không phép, vi phạm giống nhau như anh em ruột nhé, nhưng dân vi phạm thì đập bỏ, quan vui phạm thì để lại, hoá ra thế là anh em cùng cha khác mẹ sao?
  +.......Bây giờ mới ngộ ra, hay, việc thói quen ăn thịt chó khoái khẩu của dân Việt đang trở thành mối nguy cho phát triển du lịch nước nhà.
  +....Ông Cục trưởng Cục chế biến nông lâm đàng hoàng trở thành lãnh đạo con người....

  Kết quả điều tra vụ côn đồ đấm đá hai luật sư khiến bạn đọc truyền nhau kinh nghiệm, từ giờ lái ô tô, nếu qua đoạn đường có bụi thì nên xuống xe đẩy bộ. Cơm từ…
  infonet.vn