Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Tagged Under:

Shop TIN 2/12: Phần mềm mại dâm... Huỷ đi học xổ số...Loạn đào tạo y dược

By: Cu Vinh On: 06:17
 • Chia sẻ bài này >
 • +...Các bác đều tài trí giỏi giang, kinh nghiệm đầy ắp mà không phát hiện ra cái lố, cái dở hơi, để tới mức phải đợi dư luận ồ ạt ùa lên phản ứng mới chịu huỷ thì đúng là...dở, rất dở, quá dở.
  +Thế nhưng ở những trường đang cố đấm ăn xôi chạy mở ngành Y dược thì đang ưỡn ngực gào lên với xã hội, đầu vào không quan trọng. Thế thì đầu nào quan trọng? Chắc là đầu...tiền.
  +Hoá ra, cậu CSGT bị đá từ xe tải xuống đất từng “nổi tiếng trên báo” do lái xe tố cáo về hành vi và đã bị kỷ luật. Nay thì thái độ làm việc của cậu này có vẻ còn tệ hơn.
  +Chả lẽ quản lý theo kiểu đoán mò. Ngay ở những địa chỉ được cho là "nhạy cảm" ví như quán bia ôm, Karaoke, cắt tóc máy lạnh, matxa...thì những cô gái đang phục vụ kia, tôi đố ai biết ai là gái làm dịch vụ của họ đàng hoàng kiếm sống, ai là mại dâm? Đoán mò a? Hay vào quán, hỏi lịch sự, thưa 20 cô gái phục vụ quán matxa thân mến, ai là gái mại dâm đưa tay lên cho chúng tôi quản lý cái ạ.
  +Nhà nước cần vinh danh thầy giáo Nguyễn Thận người đã trong 17 năm đi giải oan cho ông Huỳnh Văn Nén, vì xã hội cần và vô cùng cần những tấm gương như thầy. Không có họ, nhiều sự thật sẽ bị cái ác, cái ấu trĩ, thói vô trách nhiệm và đạo đức giả xô đẩy chìm lấp.
  +Nhiều chiều dư luận ồn ào, bàn cãi quanh việc giữ hay phá khu biệt phủ xây trái phép trên đèo Hải Vân.
  Ở đây còn lại là việc giữ hay phá bỏ.
  Tôi thì nghiêng về giữ, nhưng không phải giữ cho ông Quang chủ nhân, không, đừng hòng, làm thế hoá ra nhà nước sập bẫy ông này à?
  Giữ nhưng thuộc tài sản nhà nước, giao công ty du lịch quản lý, khai thác
  Hay vào quán, hỏi lịch sự, thưa 20 cô gái phục vụ quán matxa thân mến, ai là gái mại dâm đưa tay lên cho…
  infonet.vn