Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Tagged Under:

Shop TIN 7/12: Cao Văn Hùng - Ông có thể bình tâm tới lúc nào?

By: Cu Vinh On: 06:07
 • Chia sẻ bài này >
 • CAO VĂN HÙNG, ÔNG CÓ THỂ BÌNH TÂM TỚI LÚC NÀO?
  Vốn là điều tra viên chính của liên tiếp hai vụ án oan dồn lên đầu công dân Huỳnh Văn Nén. Vốn là một điều tra viên nhờ "phá" nhanh hai vụ án để truy xét oan tội giết người cho công dân Huỳnh Văn Nén mà được khen thưởng.
  ............
  Bây giờ nghe tôi hỏi, Cao Văn Hùng, ông có thể sống bình tâm tới lúc nào?
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào khi chính ông đã bỉ ổi đổi trắng thay đen, biến một người nông dân làm thuê kiếm sống thành tội phạm giết người của hai vụ trọng án?
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào? Có nhớ ngày lấy cung công dân Huỳnh Văn Nén, ông đã dùng nhục hình, dùng tra tấn, dùng mọi thủ đoạn chà đạp lên tinh thần và thể xác công dân Huỳnh Văn Nén, khiến ông ấy phải nhận tội, nhận tội không phải vì có tội mà để được sống, thoát khỏi đòn roi tra tấn của ông.
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào khi một phạm nhân có tên là Nguyễn Phúc Thành, viết đơn gửi các ngành chức năng xác nhận chính xác hung thủ giết người không phải là ông Huỳnh Văn Nén mà là người khác, thì ông gặp Thành, đe doạ, chửi bới, bịa tạo lời khai lại của Thành để xoá đi bằng được một nhân chứng của vụ án mà nếu ông không làm thế thì cách đây 15,16 năm, công dân Huỳnh Văn Nén đã tự do.
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào khi chính ông là kẻ đầu tiên làm hại cuộc đời không chỉ của công dân Huỳnh Văn Nén, làm hại thêm 10 người khác trong gia đình công dân Huỳnh Văn Nén, chỉ vì để "phục vụ" cho thành tích phá án của ông, một thứ thành tích tởm lợm được cấu thành bởi những hành vi hại người vô liêm sĩ.
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào khi mà sau 17 năm, khi công dân Huỳnh Văn Nén tự do, các luật sư đã gọi ông tới, chí ít để ông gặp công dân Huỳnh Văn Nén, nhận tội đã gây hàm oan, xin lỗi một công dân, ông cũng không tới mà dám ngoạc mồm trên báo chí là ông tự tin không sai, tự tin làm đúng quy định, quy định cái khỉ gió nhà ông à? Đó là thứ quy định hãm hại cho bằng được một người lương thiện để ông liếm láp chút khen thưởng sao?
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào để dám vác mặt làm luật sư? Để ông bảo vệ cho ai? Hay ông tiếp tục dùng danh xưng luật sư- vốn là một danh xưng được xã hội quý trọng, để tiếp tục hợp tác với cái ác, biến trắng thành đen để trục lợi? Còn với những thân chủ mong muốn sự minh xét của pháp luật, ai sẽ tin ông, một kẻ đã không run tay, không áy náy, không động lòng trước số phận bị vùi dập khốn cùng của những người lương thiện.
  Ông có thể sống bình tâm tới lúc nào khi hàng ngày vẫn phải vác mặt nhìn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vẫn còn có thể ăn ngon ngủ yên khi xã hội đang lên án ông?
  Còn gì nữa để suy tính, đoàn luật sư Thanh Hoá tiếc gì nữa mà không đuổi thẳng cổ Cao Văn Hùng- không rõ con gì, để chí ít cũng làm sạch được đội ngũ của mình.
  Chả cần phải chờ đến phút giây bị pháp luật trừng trị, bây giờ ông là số 0, sống mà trở thành số 0 của xã hội thì đó là cuộc sống của thứ hạng người nào hả Cao Văn Hùng?
  Vốn là điều tra viên chính của liên tiếp hai vụ án oan dồn lên đầu công dân Huỳnh Văn Nén. Vốn là một điều tra viên nhờ 'phá' nhanh hai vụ án để truy xét oan tội giết…
  infonet.vn