Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

Tagged Under:

Shop TIN ngày 3/12:Thận: 200 triệu/quả...Chê hiệu trưởng: 100%/ đề nghị đuổi...

By: Cu Vinh On: 06:13
 • Chia sẻ bài này >
 • +Thân phận người dân bị chính những cơ quan tố tụng chà đạp suốt 17 năm trời với nhiều tình tiết vừa ác, vừa vô lý, vừa ngông cuồng, vì cái gì? Vì thành tích phá án? Vì được "khen"? Vì ...liều mạng?
  +Doãn Minh Đăng hoá ra là cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia, được ra nước ngoài học tập và trở về nước học tập.  Về nước, anh lại mang phong cách làm việc, phát ngôn như ở nước ngoài thì vấp thôi. Khổ.
  Lại còn nghe bác Hiệu trưởng khoe thế này: :Anh Đăng đã từng chỉ mặt tôi với thái độ không phải của một người làm về giáo dục trong một cuộc họp có nhiều người chứng kiến. Anh Đăng chê thầy Ấu là thiếu trình độ, gọi thanh tra là cái loa không có não, cho rằng công đoàn nhà trường như một tổ chức bù nhìn, chỉ biết nghe theo chủ...
  Khéo, người người giỏi lại phải ra nước ngoài làm việc thật.

  +Thế giả dụ tôi đây, đi du lịch sang Châu Phi, thấy có cuộc thi, tôi nhào zô thi, bỗng được trao vương miện Người có gương mặt xấu trai nhất quả đất, mang cúp xấu giai về nước, lại bị phạt vì cho là thi chui?
  +GS Phạm Gia Khải: Tôi choáng váng khi nghe tin đại học KD và CN đào tạo bác sĩ
  +Ai đã dạy cho vợ chồng Mark Zuckerberg có được nghĩa cử vĩ đại này?
  Chỉ có thể nói rằng, văn hoá, môi trường sống, môi trường kinh doanh, đạo đức doanh nhân của quốc gia họ đã hun đúc nên những nhân cách lớn.

  Thân phận người dân bị chính những cơ quan tố tụng chà đạp suốt 17 năm trời với nhiều tình tiết vừa ác,…
  infonet.vn