Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 2/1: Hoan hô bão đã vào!!!

By: Cu Vinh On: 06:10
 • Chia sẻ bài này >
 • Shop TIN ngày 2/1
  .....Với một thực trạng thủ tục hành chính nhiêu khê, với một lề lối làm việc lấy bia bọt, gật gù, nháy mắt làm căn cơ, lấy cửa sau thay cửa chính, với thói quen của công bộc ép dân, ép doanh nghiệp phải thò ra cái gì mới chịu làm, chịu ký...tất cả những hành vi đó diễn ra từng ngày, từng giờ, từng chớp mắt, mà bảo suốt 10 năm một tỉnh không có cán bộ nào nhận quà thì...đến ruồi nghe được cũng phì cười. Thà các bác che nhau, cố tình không tìm thấy ai xấu để tôn báo cáo lên cho oai, thì nên cố gắng lựa lựa cách báo cáo, đừng có trắng phớ liến láu như thế buồn lắm, nói ra, xổ ra thì cũng chả ai thèm đòi quà đâu.
  -------
  Khai từ:
  HOAN HÔ
  BÃO ĐÃ VÀO !!!
  Cuộc hop của lãnh đạo huyện Con Cò chìm xuống trong một không khí quá thê thảm.
  Chủ tịch huyện Con Cò nhướn mắt nhìn khắp hội nghị, mặt ông đỏ lừ.
  Một cánh tay đưa lên.
  -Mời.
  -Dạ báo cáo. Gần hết năm rồi, mà tình hình kinh tế huyện nhà rõ ràng là đang gặp muôn vàn khó khăn.
  Tiếng đập bàn của ông chủ tịch huyện:
  -Nhưng vấn đề là nguyên nhân? Nguyên nhân? Cuộc họp này là để tìm ra nguyên nhân vì sao huyện ta năm nay lại khó khăn thê thảm như vậy. Trong khi thằng Con Vạc bên cạnh ta, nó giỏi hơn gì ta, thế mà năm nay nó lên ti vi nó gào lên: huyện Con Vạc bội thu, vượt thu, tiền vào như nước. Nguyên nhân???
  Mọi người nhìn nhau.
  ............
  Bão không vào thì làm sao nhận được tiền hỗ trợ, giúp đỡ của cấp trên, làm sao tăng ngân sách địa phương, lấy cái quái gì thanh toán nợ nần, quà cáp lễ tết. Tóm lại, Từ đầu năm đến nay, huỵện Con Vạc bão vào 3 cơn, thắng lớn. Huyện ta chưa hề...Nhục
  infonet.vn