Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Tagged Under:

Shop TIN ngày 3/1 Sao lại chọn cái đứa hay xem ti vi?

By: Cu Vinh On: 06:08
 • Chia sẻ bài này >
 • SAO LẠI CHỌN CÁI ĐỨA HAY XEM TI VI?
  +....Còn sự phẫn nộ nào hơn khi ngư dân của ta đánh cá trên vùng biển chủ quyền của đất nước lại phải liên tục bị tàu sắt Trung Quốc đâm, va, xua đuổi, có trường hợp ngư dân bị chết, rồi liên tục tàu cá của bà con bị đâm phá tơi tả xác xơ trở về, và có vẻ như những tuyên bố đầy vẻ ngoại giao và lừa mị đã không che giấu nỗi sự bặm trợn, hung hãn của các loại tàu Trung Quốc vừa trắng trợn xâm phạm lãnh hải vừa tác oai tác quái cuộc sống của ngư dân Việt.
  +....Chúng tôi ra sức làm việc để anh em đi sau đỡ vất vả. Đấy, bây giờ các chú ấy nhiếp chính thì khoẻ re. Bọn tôi làm hết cho cả rồi, từ chợ đến đường, từ xây trường đến đường điện...xong hết cả rồi. Nhiệm kỳ của các chú ấy chỉ có mỗi một việc là...lo trả nợ.
  +...Năm cũ đâu rồi nhỉ
  Hỏi ai cũng im lìm
  Thì ra nó lên mắt
  Khắc vài dấu chân chim
  +Khai Từ:
  ....Một ẻm rất chi là tự nhiên đã tự nhiên thoát y, tự nhiên nằm đợi, thấy sếp vào thì tự nhiên cười, tự nhiên vùng dậy, tự nhiên chạy tới ôm ghì lấy sếp và tự nhiên nhìn rất kỹ gương mặt của sếp, rồi tự nhiên reo lên:
  -Ôi chú ơi, hôm qua cháu vừa thấy chú trên ti vi, chú nói hay quá chú ạ, chú nói gì nhỉ, chú nói rằng, chú rất phẫn nộ với loại cán bộ đi đâu cũng ăn chơi, gái mú, làm mất uy tín, làm nhân dân coi thường, chú nói sâu sắc quá chú ạ, nào chú, lên giường đi, cháu yêu chú quá cơ chú ạ…
  Sếp tự nhiên vọt ra khỏi phòng.
  Cơ sở hỏi, ơ kìa anh, sao vậy, cô ấy không đẹp à?
  Sếp trợn mắt: Sao lại chọn cái đứa hay xem ti vi?
  Phòng 215 anh nhé, anh nhé, anh nhé... Sếp tự nhiên vọt ra khỏi phòng. Cơ sở hỏi, ơ kìa anh, sao vậy, cô ấy không đẹp à? Sếp trợn mắt: Sao lại chọn cái đứa hay…
  infonet.vn