Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 25/2: Đấu đá ra tham nhũng? Thà nghèo nhưng yên bình?

By: Cu Vinh On: 06:07
 • Chia sẻ bài này >

 • Shop TIN 25/2: Đấu đá ra tham nhũng? Thà nghèo nhưng yên bình?

  ......Cay đắng nhất là cùng "đoàn kết" để câu kết tham ô tham nhũng, từ đó mà ra lợi ích nhóm, từ đó thậm chí ra cả những chủ trương chính sách có lợi cho nhóm ta chứ không phải cho quốc gia. Từ đó mà ra nhiều trò giải thưởng này, danh hiệu kia để trao nhau, tặng nhau, tâng nhau, ủn nhau, dựng tường bê tông "thành tích, thương hiệu" chắn lại những sai phạm.


  .......Rất nhiều thủ đoạn trù dập người đấu tranh, hất chân người tốt. Giờ không chỉ là chuyện tạo tác để kỷ luật trắng trợn, cao tay hơn, cả tập thể lãnh đạo đồng loạt đề nghị thiết tha lên cấp trên rằng, ôi, đồng chí A rất là năng lực, rất là tuyệt vời, phải đưa đồng chí A tới một vị trí khác tạo cơ hội để đồng chí A cống hiến nhiều hơn cho đất nước, cho địa phương, cho ngành.
  ........Tôi bắt đầu thấy ngờ vực vì số lượng ấn đền Trần lên tới 30, 40 vạn trong một mùa lễ thì không biết phải huy động bao nhiêu trăm người đóng ấn, hay vẫn mấy cụ như địa phương thông tin? Và liệu có chuyện gì uẩn khúc còn giấu diếm để "tăng năng suất" đóng ấn ở đây không?
  Thêm nữa, truyền thống ông cha để lại là phát ấn mở đầu mùa mới, năm mới, công việc mới, chứ sao bây giờ Nam Định bán ấn cứ như bán rau thế này, để thu về mỗi mùa lễ nhiều tỉ đồng? Đừng có giả vờ nói phát ấn và nhận tiền của du khách gọi là phát tâm....trẻ con nó cũng hiểu.


  Đọc nội dung Shop TIN ở đâty:
  Shop TIN 25/2: Đấu đá ra tham nhũng? Thà nghèo nhưng yên bình?