Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 26/2: Cao thì sao? Mất chim làm thế nào? Lý lẽ xử đái bậy (!)

By: Cu Vinh On: 06:07
 • Chia sẻ bài này >
 • Shop TIN 26/2: CAO THÌ SAO? MẤT CHIM LÀM THẾ NÀO? LÝ LẼ XỬ ĐÁI BẬY (!)
  .......Việc đưa ra cái tiêu chí tháp truyền hình cao nhất thế giới chắc chắn sẽ thất bại vì sự cao ấy đã lỗi thời, lỗi thời về kỹ thuật truyền dẫn phát sóng truyền hình và tất nhiên lỗi thời về cái gọi là biểu tượng, một thứ biểu tình sẽ khiến văn minh thế giới phì cười, kiểu như mơ ước bây giờ có được cái quần ống loe to nhất của thời...bao cấp.
  .....Ai cũng rõ rốt cuộc lấy cớ biểu tượng tháp truyền hình để vẽ dự án nhưng bản chất cốt lõi vẫn là một dự án bất động sản.
  .....Một dự án bất động sản thì lấy cớ gì để xin chính phủ hàng loạt ưu đãi mà với một người nghe hết những cái xin ưu đãi ấy cũng phì cười, nói, các cô các bác khôn vừa vừa chút coi, khôn hết cái khôn...của thiên hạ rồi còn đâu, khôn thế gọi là khôn lỏi, láu cá.
  .......Hoá ra không phải là "chim" mà là chim, chim thiệt, chào mào xịn.
  Chào mào này từng đoạt giải khuyến khích trong một cuộc thi chim.
  Chim có thương hiệu thế nên kẻ gian mới để ý...khổ.
  Vụ án bé tí ti, bé như chim nhưng nhờ báo chí nhiệt tình thông tin, nhờ mạng xã hội nhiệt tình chia sẻ, nhờ người đọc nhiệt tình like kịch liệt, vì thế rất nổi tiếng, thậm chí gần cả ngày hôm qua vụ án chim chào mào thậm chí có những thời điểm còn át đi vụ lừa 60.000 người của "đại tá" mặt thớt và ả gội đầu đa cấp.
  Chúc mừng chim đã về với chủ tuổi 30.


  Đọc nội dung ở đây:Shop TIN 26/2: Cao thì sao? Mất chim làm thế nào? Lý lẽ xử đái bậy (!)