Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 10/3:Chỉ thị 15 là gì mà tướng công an cũng...bó tay?

By: Cu Vinh On: 06:00
 • Chia sẻ bài này >
 • CHỈ THỊ 15 LÀ GÌ MÀ TƯỚNG CÔNG AN CŨNG...BÓ TAY?
  +Báo chí và mạng xã hội nóng rực bởi lời nói thật của thiếu tướng Phan Anh Minh, phó giám đốc Sở công an tp Hồ Chí Minh tại Hội nghị tổng kết phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2015:"“Tôi cũng xin lý giải thêm vì Ban Nội chính yêu cầu Công an TP giải trình là tại sao án tham nhũng được phát hiện do trinh sát là ít, tôi đã nói thẳng không phải là ít mà là không có. Lý do là vì CATP cũng phải chấp hành chỉ thị 15, hầu hết đối tượng thực hiện hành vi tham nhũng là đảng viên mà công an thì không được quyền tổ chức trinh sát đảng viên”.
  +...Trên mạng xã hội, dưới bài đăng của các báo, bạt ngàn những cảm nhận của người đọc tập trung vào ý, có phải đảng viên có một "thượng phương bảo kiếm"? có phải chỉ thị 15 là "bảo kê", nó có sức mạnh tới độ "công an thì không được quyền tổ chức trinh sát đảng viên"?
  Điều đáng ngạc nhiên là, tất cả những bài đăng trên các báo đều nêu chỉ thị 15 trong ý trích lời phát biểu gan ruột của tướng Minh mà không cung cấp cho bạn đọc chỉ thị 15 là chỉ thị gì? Chỉ thị này có phải rất bí mật mà bây giờ qua lời phát biểu của tướng Minh mới lộ?
  Cái bạn đọc rất quan tâm thì không thấy báo nào nói tới...


  Đọc nội dung ở đây:  
  Shop TIN 10/3:Chỉ thị 15 là gì mà tướng công an cũng...bó tay?