Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 2/3: Cái xấu thêm sức mạnh vì có sự...đồng lõa

By: Cu Vinh On: 06:08
 • Chia sẻ bài này >
 • Shop TIN 2/3: Cái xấu thêm sức mạnh vì có sự...đồng lõa


  + Hành vi ăn uống hát hò, băng rôn khẩu hiệu chúc tụng thăng chức trắng trợn như trường hợp Hoàng Nghĩa Hiếu là vượt ngưỡng liêm sĩ, hơn thế, đây là lần thứ 2 vị Hoàng Nghĩa Hiếu này có hành vi lố bịch và tha hoá như thế. Hành xử như tỉnh uỷ Nghệ An- yêu cầu kiểm điểm rút kinh nghiệm. Một mức xử lý cho có, xử lý trên báo cáo chạy tội- đổ hết tội cho Nhà khách tự ý in băng rôn- đến đứa trẻ con nó cũng chả tin, rồi nhẹ nhàng nhắc nhở cán bộ sai phạm theo cách này cũng không khác gì sự đồng loã với cái xấu, và đừng hy vọng vào loại cán bộ hám danh hợm hĩnh này làm được trò trống gì cho quê hương Nghệ An, chắc chắn như vậy, tôi đang nhìn thấy Hoàng Nghĩa Hiếu có một khả năng nổi trội: hát hò ăn nhậu mà thôi.
  +Dư luận cả nước bàng hoàng trước loạt bài điều tra của Bao Lao động về một khu Resort khổng lồ trong nhiều năm mà hầu như các cơ quan nhà nước đều làm ngơ. Và cái lý do làm ngơ được tọt ra từ miệng của một người có trọng trách quản lý là Giám đốc Vườn Quốc gia Ba Vì: Nể nang. Nể nang nên câm khi nhìn thấy có người khác tới phá tài sản nhà nước? Nể nang nên im thít trước hành vi xây dựng trái pháp luật? Nể nang cúi đầu trước sự sai trái? Đây chứ ai nữa, một trong những tác giả đồng loã để phá Vườn quốc gia chính là...Vườn quốc gia.
  +....Và dù trực tiếp hay gián tiếp, dù vô tình hay cố ý bắt tay...thì việc "đồng hành" của những nhân vật sĩ quan cao cấp quân đội không từ nào chính xác hơn là sự đồng loã cho thằng Lê Xuân Giang lừa đảo người dân....


   Đọc nội dung ở đây: 
  Shop TIN 2/3: Cái xấu thêm sức mạnh vì có sự...đồng lõa