Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 25/3: Những người Việt độc ác, nhà thầu Trung Quốc bậc thầy đút lót...

By: Cu Vinh On: 06:13
 • Chia sẻ bài này >
 • +Dù là thứ 6, ngày cuối tuần thì Shop TIN vẫn làu bàu trên phong độ 4/1 trận thắng Đài Loan hôm qua. Và nhìn bức ảnh vui mừng tột đỉnh của huấn luyện viên Hữu Thắng mà một số nhà báo đoán mò anh chuẩn bị khóc thì Shop TIN vẫn không quên đưa ra lời bình dài, đủ, căng chỉ rõ bản mặt độc ác của những người Việt đã và đang hả hê giết chết chính người Việt bằng thực phẩm bẩn, bằng thức ăn đồ uống hóa chất.
  +Dù bắt đầu xuất hiện thều thào gượng gạo vài bài báo thanh minh, cổ xúy, ủng hộ việc nhà thầu Trung Quốc thắng gói thầu đường nước sông Đà 2 thì Shop TIN vẫn tiếp tục cảnh báo về những ẩn họa và thấy đủ cơ sở để hủy kết quả đấu thầu này.
  +Dù biết vạch mặt cái ác thì dễ bị cái ác đe dọa, gây hại nhưng việc lũ người xấu rình rập đánh dã man nhà báo Đỗ Doãn Hoàng thì chắc chắn không làm chùn tay những cây bút báo chí vì công bằng và cương quyết đấu tranh với cái xấu.
  +Những lời phát biểu gan ruột của một số đại biểu quốc hội ở phiên họp cuối cùng biết là như "tiếng chim hót trong bụi mận gai" nhưng lời nói thẳng, mạnh chắc chắn vẫn tác động đến những tư duy chai lỳ và vô cảm với đất nước.
  Đại khái những ý văn học làu bàu ở trên có trong Shop TIN này....

  Đọc nội dung ở đây: 
  Shop TIN 25/3: Những người Việt độc ác, nhà thầu Trung Quốc bậc thầy đút lót...