Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 31/3: Dân ta từ chán sang ngấy- Quan Sở:"mày làm sao làm việc với tao?"

By: Cu Vinh On: 06:05
 • Chia sẻ bài này >
 • Ờ...ha!
  +Một cái Ụ nổi mua 500 tỉ, giang hồ nói hơn, mang về nằm im theo phong cách ...sắt vụn, giờ bán để thu hồi vốn (!) được dân chơi sắt phế liệu trả lên tới...1 tỉ, kinh doanh như vậy mới gọi là theo định hướng...hoà âm phối khí XHCN phải không? Ờ....ha!
  +Một cái cầu gần 800 tỉ mới thông xe vài năm nứt mố, nứt to đủ lọt cả một câu hò Huế từ bên này hò sang bên kia, nhà báo tìm giám đốc sở GTVT, giờ hành chính nhưng ổng phải đi nhậu và doạ rất lý luận "Mày làm sao làm được với tao?", như thế gọi là quan chức thổ tả chứ quan chức gì, phải không? Ờ....ha!
  +Lát đá hoa cương lên vỉa hè có thể gọi "không phải dạng vừa" vì đi ngược với thế giới, lại nhông nhổng 1000 tỉ thì chắc chắn phải tìm cách bảo vệ dù có đứt đuôi con nòng nọc, phải không? Ờ....ha!
  +Quan nói như loa "tăng cường", "đẩy mạnh", "nâng cao" “xử lý nghiêm”, “kiên quyết”, “nghiêm khắc”, “bất cứ người đó là ai”...thì dân nghe không chỉ chán mà đã ngấy lên cổ, phải không? Ờ...ha!
  +Đài Loan mời đoàn nhà báo quốc tế ra tham quan "đảo Ba Bình của chúng tôi", ai ngờ, vừa đặt chân xuống đảo lại đọc được tin nhắn của chúng ta: Chào mừng đến Việt Nam...Quá nhọ phải không? Ờ...ha!
  Còn nhiều tin nữa trong Shop TIN hôm nay thuộc cảm xúc...Ờ... ha!

  Đọc nội dung ở đây:
  Shop TIN 31/3: Dân ta từ chán sang ngấy- Quan Sở:"mày làm sao làm việc với tao?"