Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 5/3:THANH TRA ƠI, ĐỪNG ỐM NỮA NHÉ.

By: Cu Vinh On: 06:10
 • Chia sẻ bài này >
 • THANH TRA ƠI, ĐỪNG ỐM NỮA NHÉ.
  ....+Đến con gà rừng đang gục gù trên vách đá cũng cười khùng khục khi Chủ tịch huyện Ba Vì chỉ rõ một cách quyết liệt và kiên định lý do vì sao suốt nhiều năm qua để xảy ra sai phạm động trời trong việc xây dựng một khu nghỉ dưỡng to lừng lững không giấy phép nhưng chính quyền vẫn không ngăn chặn được: "Do trưởng đoàn thanh tra bị ốm phải đi bệnh viện điều trị dài ngày..."
  Một chính quyền buông lỏng đến như thế, vô trách nhiệm đến như thế, một chính quyền "ốm yếu" hay giả vờ ốm yếu để mặc cho sự vi phạm trở nên trắng trợn và ngông cuồng đến như thế thì tốt nhất là thay thế đi, để làm gì?

  ...+Nhưng đã tới lúc đất nước đang đứng trước những sự lựa chọn mạnh mẽ để còn cơ hội đồng hành với tiến bộ văn minh của thế giới. Chả ai nên người khi hì hục chạy thi một mình. Chả ai thành danh khi chỉ hát cho mình nghe với mình mà hy vọng thành ca sĩ. Chả ai ngu lại lội bùn bì bõm khi mà chỉ cần nhấn lên, là có thể chạy thênh thang trên xa lộ của nhân loại.

  ...+Hình như bạt ngàn những tiếng vỗ tay ở các cuộc họp, hội nghị, đại hội đang trở thành vật che chắn yên ổn cho nhiều và rất nhiều những kết quả làm việc trể nãi, thiếu trách nhiệm và bảo thủ.


  ....+Muôn vàn các cuộc gặp gỡ, thăm nhau, họp hành để ra những quyết sách chung chung mà năm nào cũng có thể nói được, ngành nào cũng có thể nói được, những dòng phát biểu lạnh, vô cảm, thiếu lửa đang làm tắt ngấm sự trỗi dậy của cuộc sống.
  Đọc nội dung ở đây: