Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Tagged Under:

Shop TIN ngày 1/3: Sai phạm và trò diễn xin phép được....bắt đầu

By: Cu Vinh On: 06:14
 • Chia sẻ bài này >
 • Shop TIN ngày 1/3: Sai phạm và trò diễn xin phép được....bắt đầu

  ...Tôi thì cứ nói thẳng một câu cho nó vuông thế này, ông diễn lố lắm, một công trình sai phép đồ sộ thi công trong 6 năm ngay trong khu vực ông được giao nhiệm vụ bảo vệ về quốc phòng mà cho tới khi nó quảng cáo thu tiền khách về nghỉ dưỡng mà ông vẫn nghĩ nó chưa khởi động xây dựng thì hoặc là cách chức ngay ông vì trách nhiệm lơ là, mất cảnh giác, để "địch" vào không phát hiện, hoặc là trò diễn của ông nó lố tới mức con chim, con nhện trong rừng Ba Vì thấy ông diễn trơ tráo quá mà phì cười.
  .... Ông Truyền ơi, ông trả lời như người đi trên phi thuyền ngoài trái đất thế hả ông? Trách nhiệm của ông là bảo vệ từng hạt đất, lá cỏ của Vườn Quốc gia này cơ mà, sao người ta phá, đào, xây, ủi hàng chục hecta của ông, làm nên một cơ ngơi nghỉ dưỡng khổng lồ mà ông vẫn cứ "để vậy xem sao" và cho rằng ông chả biết gì ngoài việc "để vậy xem sao", thế ông cầm của ai cái gì, ai đã thì thầm vào tai ông câu gì mà ông chịu hiếp đáp tận cùng vẫn câm mồm, nhắm mắt trước tài sản quốc gia bị xâm phạm là sao hả ông?
  ....Hoá ra, cái ông Phó giám đốc "phấn khởi" Hoàng Nghĩa Hiếu của Sở Nông nghiệp PTNT Nghệ An luôn có trò phấn khởi khi thăng chức...ông này từng được Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão của Sở NN&PTNT Nghệ An tổ chức tiệc mừng về nhậm chức Bí thư huyện Yên Thành hồi cuối năm 2014.Với trò biểu diễn phấn khởi liên miên mỗi khi thăng chức này, cách tốt nhất để ông này giảm phấn khởi là tỉnh uỷ Nghệ An đừng chần chừ gì nữa mà không tước hết chức vụ của ông này. Háo danh, hợm hĩnh như thế mà làm lãnh đạo thì chỉ có lãnh đạo.... nhà hàng là phù hợp.

  Đọc nội dung ở đây: 
  Shop TIN ngày 1/3: Sai phạm và trò diễn xin phép được....bắt đầu