Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Tagged Under:

"Đa số thực phẩm của chúng ta an toàn nhưng nhân dân không biết"

By: Cu Vinh On: 18:58
 • Chia sẻ bài này >
 • Từ cảm hứng câu nhận định này: "Đa số thực phẩm của chúng ta an toàn nhưng nhân dân không biết"- Bộ trưởng Cao Đức Phát giữ bản quyền.
  Suy ra là:
  Đại đa số quan chức nước nhà đều rất trong sạch, liêm chính, tự trọng cao, trung thực và nghèo, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số sinh viên học xong đều có việc làm ổn định, thu nhập cao, kiến thức nghề nghiệp vững vàng và luôn luôn được các cơ quan, đơn vị giang rộng tay tuyển dụng, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số các công ty Trung Quốc trúng thầu xây dựng đều thực hiện rất nghiêm luật đấu thầu, phương án thi công, giữ nguyên giá trị công trình cương quyết không phát sinh để lại nhiều dấu ấn vô cùng sâu sắc, chỉ có điều nhân dân không biết.

  Đại đa số các trang tin điện tử đều thông tin vô cùng chính xác, lo lắng bản quyền vô cùng trách nhiệm, viết sai được cải chính vô cùng kịp thời, nội dung phản ánh vô cùng trong trẻo và thực hiện rất đúng thuần phong mỹ tục, chỉ có điều nhân dân không biết.
   Đại đa số các vụ tàu thuyền Trung Quốc xâm phạm lãnh hải, vùng biển chủ quyền đều bị nghiêm trị, bị xua đuổi chạy tơi tả, chạy đến khiếp vía bàng hoàng, biên giới, hải đảo giữ nguyên thậm chí còn tốt hơn cả ngàn năm trước, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số quan chức khi nghỉ hưu đều sống cuộc sống hết sức bình dân, thậm chí khó khăn, chắt chiu vào đồng lương hưu, nhà cửa hết sức chật hẹp, mức sống hết sức bấp bênh, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số các dự án đền bù đất với giá rất cao, chăm lo rất chu đáo cuộc sống tái định cư của bà con, nhà đầu tư chấp nhận chịu thiệt để dành cho bà con những ưu đãi về giá cả, về việc làm, về chỗ ở mới khang trang và hiện đại, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số các ứng cử viên độc lập được đối xử hết sức công bằng, được tổ chức tiếp xúc cử tri hết sức chu đáo, được bà con dân phố yêu thương, góp ý, khen ngợi, đánh giá hết sức công minh và ai cũng khao khát họ trúng cử, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số chị em làm việc ở những nhà hàng bia ôm, Karaoke, phố đèn đỏ đều rất giữ mình, ý tứ từng lời nói, từng hành vi, luôn giữ khoảng cách rất xa với du khách, giữ được sự trinh trắng suốt cuộc đời làm...gái, chỉ có điều nhân dân không biết.
  Đại đa số bạn bè của Lê Thanh Phong, Hoàng Tám Bùi, Soi Dong Hoang Đào Tuấn Nguyễn Trọng Tạo đều không hề biết uống bia rượu, chỉ có điều nhân dân không biết...