Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 21/4:Cá biển bị đầu độc từ Vũng Áng???- Khởi tố vì "XIN CHÀO" sai chỗ?

By: Cu Vinh On: 06:06
 • Chia sẻ bài này >
 • NHANH LÊN Ạ là NHANH LÊN.
  +Cá biển bị đầu độc. Đầu độc vì cái gì? Đầu độc từ đâu? Có phải từ nước thải ở khu công nghiệp Vũng Áng? Vì sao chưa một khuyến cáo nào cho nhân dân ven biển khu vực miền Trung biết để không được bán, không được ăn? Nhanh lên ạ, vội vàng kết luận đi ạ
  +Nhanh lên ạ, chỉ mặt đặt tên những kẻ bày trò khởi tố vụ "án phở" mang tên XIN CHÀO ' đi ạ. Có vẻ như có một nguyên nhân rất "ất ơ" rất "nên thơ" nhưng rất dễ thành nguyên nhân "sững sờ" khiến xuất hiện vụ án đáng xấu hổ này, đó là cà phê XIN CHÀO đã "chào" ngay vị trí đối diện với căng tin của công an quận Bình Chánh, mà căng tin này nó lại không phải là căng tin mà lại là căng tin, là cũng cần khách vào mua cà phê...cần đắt hàng...cần lợi nhuận...Và như thế, bỗng một ngày đẹp trời, lồ lộ một "thằng " cà phê to tướng, xây dựng quy mô, nó án ngự, nó "Xin chào" ngay trước mũi căng tin thì mần răng mà...căng tin?
  +Cả vụ bắt dân vì ghét cái trò cứ hễ tố cáo là ...đúng. Vào cuộc chiếu sáng công lý vào mớ đen đen này đi. Nhanh lên ạ. Cứ cái kiểu sử dụng lạm quyền pháp luật để hành hạ dân cho "bõ ghét" vì tố cáo...đúng thế này mà những kẻ lạm quyền chưa bị xử lý thật nghiêm thì người dân còn khổ dài dài...
  +Nhanh lên ạ, các bác mần cho cháu cái mệnh lệnh từ giờ trở đi cấm ngay cái trò to, dài, hoành tráng đi ạ. Hình ảnh chiếc bánh chưng khổng lồ nặng 2,5 tấn được dâng cúng trong ngày giỗ Tổ vừa qua làm nhiều người vừa chưng hửng, vừa ngao ngán nhắc lại những chuyện dở khóc dở cười về kỷ lục “món ăn to”.
  +Nhanh lên các cháu, cố lên các cháu, mọi người đang đợi thành công. Nguyễn Thu Minh Châu và Hoàng Lữ Đức Chính, học sinh Trường THPT chuyên Thăng Long (Đà Lạt, Lâm Đồng), được Bộ GD-ĐT cử tham dự Hội thi khoa học kỹ thuật quốc tế - Intel ISEF tại Mỹ với dự án nghiên cứu khả năng gắn và tiêu diệt một số tế bào ung thư.
  +Nhanh lên, chú mua chạy nhé. Theo tính toán, chiếc xe tự chế của nhóm sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có thể chạy 2.948km chỉ với một lít xăng.