Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 22/4: "Móng tay" của tướng Minh-Chợ thần chết-Nước xả Vũng Áng giết cá?

By: Cu Vinh On: 06:03
 • Chia sẻ bài này >
 • NHỎ XÍU...
  +Ý của tướng Minh vụ án này nhỏ xíu phải không ạ. Chỉ là thân phận của một người dân chủ quán cà phê thôi mà, to tát gì đâu, nhỏ xíu, chỉ là cái móng tay ông nhỉ, thích thì để móng tay tồn tại ngó chơi, không thích thì bấm phát, đứt.
  + Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT) trả lời về cản trở nhỏ xíu nên không truy được tận gốc:Việc kiểm tra các nhà máy khu công nghiệp Vũng Áng chúng tôi không thể vào được, một là phải có ý kiến của UBND tỉnh Hà Tĩnh, hai là phải có công an vào cuộc, chứ đoàn chúng tôi không thể vào được khu công nghiệp. Vì đây là khu công nghiệp lớn của quốc gia, phải có chỉ đạo từ Trung ương xuống hoặc có sự chỉ đạo từ ngành dọc..
  +Một câu hỏi cũng nhỏ xíu chưa ai hỏi, báo chí cũng quên không hỏi, các khu du lịch say mê rèn luyện sức khoẻ để đếm tiền mùa du lịch không hỏi: Biển chết, cá chết, vậy các bãi tắm khu vực miền Trung từ Thanh Hoá đến Huế có tắm biển được không, an toàn không?
  +Hàng chục năm nay ai cũng biết cái vụ việc nhỏ xíu này là hoá chất, dược liệu cấm, chất cấm đều xuất phát từ chợ Tân Biên, thế mà...bó tay...hay vì nó quá nhỏ xíu?
  +Một phụ nữ tố cáo cát tặc khiến bị trả thù, thậm chí bày trò khởi tố, bắt giam cho chừa thói...nói thật, vụ việc nhỏ xíu đó mà một cán bộ môi trường phải viết thư kêu cứu gửi Thủ tướng, còn các cơ quan ban ngành thấy vụ việc nó nhỏ xíu quá nên kệ cha mày chết con nhé.
  Nhỏ xíu ...Shop TIN hôm nay

  Đọc nội dung ở đây: 
  Shop TIN 22/4: "Móng tay" của tướng Minh-Chợ thần chết-Nước xả Vũng Áng giết cá?