Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 23/4: Biển chết vì đâu: Dân lặn, dân mò, dân tìm, dân khẳng định: ĐÂY!

By: Cu Vinh On: 06:05
 • Chia sẻ bài này >
 • ĐÂY.
  +Biển chết vì đâu: Dân lặn, dân mò, dân tìm, dân khẳng định: ĐÂY!Người dân thì khác, biển là cuộc đời họ, cuộc sống của họ, không thể khoanh tay nhìn biển "chết" từng ngày. Họ nghi ngờ là họ vạch cho ra, tìm cho tới. Và họ đã lặn xuống ngay khu vực biển có nước thải của khu Vũng Áng đổ ra biển. Vạch mặt chỉ tên...
  +Đây: Chứng cứ lạm quyền:từ vụ án "Xin chào" bỗng xuất hiện thêm một vụ án khác ngang ngửa sự chà đạp pháp luật trắng trợn như vụ xin chào, đó là hồ sơ án hình sự được xây dựng từ việc một nông dân dựng cái chòi vịt tranh tre nứa lá trên chính đất của mình nhưng công an cương quyết và rắn rỏi kêu đó là nhà, dù hồ sơ vẫn mô tả là cọc tre, bè lá, nhưng cứ phải có chữ NHÀ để ép cho ra tội nguy hiểm, tội phá hoại quy hoạch xây dựng...để bắt tù dân.
  +Đây: Chống tiêu cực thì bị trả thù: bà Ánh Ngọc- một người dân nuôi tôm ở ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, bị công an huyện Nhơn Trạch bắt tạm giam để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ” mà báo Tuổi Trẻ phản ánh.
  +Đây: Ai xuất hóa đơn oan trái cho ông Nén:"Khi tôi bị tù oan, người nhà tôi bán đất chỉ với niềm tin mãnh liệt là kêu oan cho tôi mà không bao giờ lường trước được việc phải giữ hóa đơn chứng cứ ngần ấy năm để sau này nộp cho quý vị khi được giải oan như bây giờ"
  +Đây: Trò Vinh danh:Để được vinh danh trong chương trình Đại Khánh Hội "Nhà quản lý đạo đức toàn cầu -Trí thức Việt Nam sáng tạo và cống hiến- Đơn vị doanh nghiệp văn hóa theo tiêu chí của UNESCO ", các nhà khoa học phải nộp 22 triệu đồng/người.