Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 29/4: Bộ trưởng TN-MT nhận khuyết điểm...

By: Cu Vinh On: 06:06
 • Chia sẻ bài này >
 • ÔI TRỜI...
  +Gì zậy? Dạ, tân Bộ trưởng TN-MT khẳng định ngay trước mặt lãnh đạo Formosa và báo chí: Pháp luật Việt Nam không cho phép đặt ống xả thải ngầm. Trời ạ. Thế thì ông nào trước đó cho phép phải xử chứ nhỉ? Sau đó thì phải lôi cổ cái ống ngầm ấy lên lộ thiên để giám sát hàng ngày chứ nhỉ? Rồi miệng mồm ông thứ trưởng chiều 23/4 công khai tuyên bố với báo chí rằng, Formosa được phép lắp đặt ống xả ngầm chứ không phải lén lút....thì cũng phải lên tiếng sửa mồm sửa mép lại cho phù hợp với lời kết luận của tân Bộ trưởng chứ nhỉ? Trời?
  +Chiều 28/4 Chính phủ có họp, Bộ Nông nghiệp có tuyên bố đủ chứng cứ loại trừ nguyên nhân cá chết là do thuỷ triều đỏ, một số báo sướng quá chạy tít " Loại trừ nguyên nhân cá chết do thuỷ triều đỏ", sau vài chục phút lại im lặng gỡ hoặc sửa tít, sửa nội dung, ý là cái này chỉ do Hội Nghề cá đề xuất chứ chưa quyết định...một số báo giả vờ quên, cứ thế không gỡ, không sửa vì nó là sự thật....tóm lại đại khái là nó rất u u mê mê...vì thế Shop Tin đưa vô rồi lại đưa ra, chờ chiều nay thông báo chính xác nó là nguyên nhân gì...Khổ, đời thằng đàn ông cực nhất là kéo ra rồi lại dúi vào...Hu hu...Trời...Xin hãy cho tôi 1 lần thôi, 1 lần thôi.. thông tin minh bạch đi ...
  +Vụ gì nữa? Dạ, ở quê em có đảo chim, gọi là Vương quốc chim, nó chỉ cách Vũng Áng chục cây số biển thôi ạ, giờ cá ngộ độc chết, chim ăn cá chim chết theo, chết cả đảo, thế mà khi nhà báo kêu lên đau đớn với phó giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Bình, ổng nói, chim chết là việc chim chết, không liên quan đến....chim của ổng trời ạ.
  +Nói luôn? Dạ, bây giờ còn tìm thấy ông chủ tịch tỉnh như ông Chi nguyên chủ tịch Khánh Hoà, một mình lặn lội thân cò, đêm thức, ngày vật vã, tìm mọi cách xin Thủ tướng, xin các Bộ để loại cho được một dự án hơn chục tỉ đô la ở địa phương mình chỉ với một mục đích duy nhất là bảo vệ môi trường không trời? E không.
  +Còn chi nữa không bây?
  Shop TIN

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 29/4: Bộ trưởng TN-MT nhận khuyết điểm...