Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 4/4:Bộ trưởng lạc quan, thứ trưởng lạc lối, rau xanh dẫn ra nghĩa địa..

By: Cu Vinh On: 06:04
 • Chia sẻ bài này >
 • LẠC...QUAN
  +Lạc....Quan: Xét một cách toàn diện Quan bao giờ cũng lạc quan, nhỉ? Như nhận định của Bộ trưởng Phát:""về chất cấm, chúng tôi đã cam kết 5 tháng và cho đến nay tình hình đã cải thiện đáng kể. Hầu hết các cơ sở thức ăn chăn nuôi không còn sử dụng chất cấm. Từ giờ đến cuối năm, chúng tôi cam kết cơ bản không còn chất kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi thực phẩm, không còn buôn lậu thứ bảo vệ thực phẩm qua biên giới"
  +Lạc ...quan tới mức, tưởng bác Phát xin lỗi nhân dân về lời phát biểu coi thường dân về cái gọi là "đại đa số thực phẩm an toàn nhưng nhân dân không biết", hoá ra bác í phân tích thêm, lý giải thêm, lập luận thêm để rồi cuối cùng là thực phẩm an toàn vẫn là đại đa số, cái chính là làm thế nào để nhân dân yên tâm biết được rằng thực phẩm an toàn vẫn là...đại đa số (!)
  +Không lạc quan tếu, Thứ trưởng Hà Công Tuấn thú nhận đang "lạc lối giữa rừng chất độc".
  +Và để khỏi ...thất lạc trong sự u mê lạc quan...Shop Tin gửi thêm ý kiến các nhà báo Trần Đăng Tuấn, Bạch Hoàn, Tuân Hoàng... có ý kiến sát sàn sạt vào vấn đề thực phẩm sạch...
  +Lạc ... giữa rừng rau xanh non sát bên Hà Nội, Shop Tin than vãn: Một thực tế rùng mình, một thực tế bất lực, một thực tế bó tay, một thực tế khó lọt vào phòng làm việc của Bộ trưởng nên không hề nhắc đến bất cứ đâu, một thực tế đang diễn ra như thế...cung cấp rau cho Hà Nội, những bó rau xanh non, rung rinh...màu chết chóc và bệnh tật, những bó rau như đèn tín hiệu dẫn người tiêu dùng tới....mộ.
  Một Shop TIN dành toàn bộ nội dung gửi đến Bộ trưởng Cao Đức Phát kính mến, mong không vì lạc quan mà thất...lạc.
  Đọc nội dung ở đây: 
  Shop TIN 4/4:Bộ trưởng lạc quan, thứ trưởng lạc lối, rau xanh dẫn ra nghĩa địa..