Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 8/4:Tân Thủ tướng gửi thông điệp lớn:Thần tốc hơn nữa. Táo bạo hơn nữa

By: Cu Vinh On: 06:06
 • Chia sẻ bài này >
 • CHÚC MỪNG TÂN THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC.
  +Tôi có một kỷ niệm xúc động với ông liên quan đến Quyết định tạm hoãn thi hành án của Chủ tịch nước đối với tử tù Hồ Duy Hải (Long An)
  +Rất ấn tượng với Tân Thủ tướng trong việc chấp nhận ngay đề xuất của Chủ tịch Phòng TM &CN Việt Nam chọn ngày 30/4 để Thủ tướng gặp gỡ, đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên tinh thần mệnh lệnh hơn 40 năm trước của Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Thần tốc, thần tốc hơn nữa. Táo bạo, táo bạo hơn nữa.
  +Vai trò dẫn dắt và dấu ấn cá nhân của Thủ tướng của một quốc gia là hết sức quan trọng. Một trong những cú hích mạnh mẽ phải bắt đầu từ cú hích vào cộng đồng doanh nghiệp. Và cộng đồng các doanh nghiệp Việt cũng đã chờ đợi một cuộc gặp gỡ, đối thoại với Thủ tướng suốt cả thập niên rồi.
  +Thủ tướng- vai trò như Tổng Tư lệnh mặt trận, gửi một thông điệp mạnh mẽ tới cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam tinh thần của bức điện hỏa tốc mang đậm dấu ấn lịch sử của Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp hơn 40 năm trước: Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa. Đây mới thực sự khẩu hiệu hành động cho công cuộc đổi mới của đất nước. Dân tộc Việt cần vô cùng một bước đi thần tốc của ngày hôm nay.
  Tôi hứng thú và ấn tượng bởi sự kiện này.
  +Đòi hỏi cấp bách với tân Thủ tướng trước 2 nhiệm vụ lớn: Chống giặc nội xâm ( tham nhũng) và chống giặc ngoại xâm ( chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ Quốc).
  Đọc nội dung ở đây:
  Shop TIN 8/4:Tân Thủ tướng gửi thông điệp lớn:Thần tốc hơn nữa. Táo bạo hơn nữa