Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 11/5: Chúng ta đang đánh đổi môi trường để thu hút đầu tư nước ngoài?

By: Cu Vinh On: 06:04
 • Chia sẻ bài này >
 • +Khiếp, bác Võ phát biểu gì mà cứ như chất vấn thế chứ: Dù chưa có chứng cứ nhưng trong đầu ông vẫn cứ tư duy liệu có vấn đề gì tham nhũng ở đây không? Liệu có chuyện nhận lót tay để đồng ý về việc xử lý xả thải theo kiểu này? Formosa xả thải ra biển, có tham nhũng không? Nghe bác hỏi, nhà cháu cứ phải chúi đầu vào đống rơm gào lên: Có tham nhũng không? Có tham nhũng không? Có tham nhũng không? Lại nghe âm u câu xẩm Hà Tịnh: “Khi phụ tử tình thâm, lúc công thầy nghịa (nghĩa) mẹ. Đừng tiếng tăm nặng lờ. Đừng cả tiếng dài hơi. Nói mẹ cha sao nên. Cại (cãi) mẹ thầy sao phải. Đêm nằm nghị (nghĩ) lại. Nhớ đến cội công uyên. Công cù lao ai đền. Nghịa (nghĩa) sinh thành ngày trước….”.
  +Khiếp, cá chết tận đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận, tất nhiên là chết hàng loạt, tất nhiên là các cơ quan đã biết, tất nhiên là đã lấy mẫu, tất nhiên là đang tìm nguyên nhân, tất nhiên là cá chết không phải tự nhiên mà chết mà chết là phải có nguyên nhân, tất nhiên nguyên nhân là cái gì đó mang họ và tên Nguyên Văn Nhân, vì thế, không thể nói ra ngay được, có thể nhiều năm sau...ở đâu còn lâu mới nói, nhỉ?
  +Khiếp, cứ nghĩ Vinaconex ngoan ngoãn chấp hành lệnh Thủ tướng dừng ký hợp đồng cung cấp ống nước gang dẻo với nhà thầu Trung Quốc, hoá ra tới giờ vẫn chưa dừng...Ngủ thăm rồi thành ra nó day dứt, bứt rứt, tưng tức, hực hực vậy đó, nhỉ?
  +Khiếp, Bộ Y tế thông báo làm dậy sóng lạc quan, gần 100 mẫu hải sản miền Trung an toàn nhá, ăn vô tư nhá, nhưng tại sao không công bố loại nào không an toàn và danh sách những loại an toàn để bà con còn...an toàn? Nhỉ?

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 11/5: Chúng ta đang đánh đổi môi trường để thu hút đầu tư nước ngoài?