Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 18/5:Giun chui từ đâu ra?-Nhặt rác phải xin phép-Sông Hậu xanh như biển

By: Cu Vinh On: 07:42
 • Chia sẻ bài này >
 • +Tình hình như mấy ông Tây nhặt rác đang ngơ ngác vì phạm lỗi tại sao không xin phép chính quyền thì có khi đi đường thấy rác lại phải dừng, viết đơn, kính thưa ông Phường, cháu tên là, quê quán, địa chỉ, nguyện vọng được nhặt nhúm rác bẩn, xong, đến phường xác nhận đồng ý duyệt, xong, mới đi nhặt...nhỉ?
  +Khi bị báo chí nêu, ông chủ tịch phường cãi, tôi có cấm nhặt rác đâu, tôi chỉ nói họ phải liên hệ trước với phường chứ...Úi giời, bệnh cửa quyền lúc nào chả phối kết hợp với động tác nhọn mồm...
  +Tình hình nước sông Hậu bỗng xanh như nước biển do các đập thuỷ điện đã chặn phù sa, khéo...một ngày đẹp trời, bà con dân tộc thiểu số đầu nguồn sông lại chuyển qua sản xuất...muối.
  +Giun đất chui từ nước máy ra thau chậu mà các cơ quan có trách nhiệm hoặc là chối, hoặc là đoán mò, còn giun từ đâu ra thì vẫn là công việc của giun...không ai nói.
  +Sau phố Lê Trọng Tấn đồng phục, giờ Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai ở phố Thái Thịnh cũng trên tinh thần đồng phục, mặc ý kiến ý cỏi, đồng phục cái đã...
  +Nguyên nhân cá chết trên sông Nhiêu Lộc tìm ra nhanh cực, do mưa đầu mùa mát mẻ, lại cuốn theo nhiều thứ bẩn xuống sông, cá chết. Hết chuyện.
  +Xét một cách toàn diện nếu vay ngân hàng món bé, ngân hàng là Vua, nếu vay món lớn hơn nhiều lần tài sản, ngân hàng chỉ còn là thứ lính lác, thành kẻ ăn mày người vay. Ý văn học là đang nói tới các ngân hàng ra sức cứu Bầu Đức.

  Shop TIN 18/5:Giun chui từ đâu ra?-Nhặt rác phải xin phép-Sông Hậu xanh như biển