Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 19/5:Vụ án oan thế kỷ Huỳnh Văn Nén: Đã bắt kẻ giết người là Nguyễn Thọ

By: Cu Vinh On: 07:38
 • Chia sẻ bài này >
 • THẾ LÀ...
  +Thế là đã bắt được tên Nguyễn Thọ, kẻ giết chết bà Bông, kẻ mà đáng ra phải bắt ngay từ hơn 10 năm trước từ thông tin tố giác, nhưng điều tra viên Cao Văn Hùng đã vì động cơ thấp hèn bác bỏ thông tin tố giác, tiếp tục ép cung, gây án oan đau đớn cho Huỳnh Văn Nén. Còn đợi gì nữa mà không bắt, khởi tố luôn thằng điều tra khốn nạn này: Cao Văn Hùng.
  +Thế là chủ tịch Hà Nội đã tới tận nơi ở của ông Tây dọn rác để cám ơn. Chủ tịch Hà Nội làm được 2 việc một lúc: Cám ơn ông Tây- không như lão chủ tịch phường cứ toang toác đòi ông Tây phải trình báo dù dọn rác...Hai là tới tận nơi ở của ông Tây chứ không quan cách mời người ta tới trụ sở. Thế là Chủ tịch Hà Nội rõ ràng ghi điểm cao.
  +Thế là tiếp tục ở Phú Yên, sông Hinh cá lại chết.
  +Thế là nhờ fb, Bộ y tế mới phát hiện bệnh viện Bạch Mai thu tiền triệu ở phòng điều trị dịch vụ khi cơ sở vật chất mốc meo, hôi hám. Thế là bệnh viện xin lỗi. Thế là ngừng thu.
  +Thế là dân đoán mò như thần, cứ có cái gì của dân thò ra là thể nào cũng có nơi cán bộ lại đớp, nay là ở Hà Tĩnh, có tiêu cực khi phát gạo cứu trợ dân biển.
  +Thế là may mắn sao, bệnh nhân nam xác định mình không có phụ khoa nên mới lộ đơn thuốc, thế nhưng người ta vẫn léo nhéo theo cách mèo cháy phụ khoa để biện minh...
  Thế là Shop TIN thôi...

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 19/5:Vụ án oan thế kỷ Huỳnh Văn Nén: Đã bắt kẻ giết người là Nguyễn Thọ