Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 28/5:Có lãnh đạo “như ông vua con”-Sức dân như nước có thể lật thuyền..

By: Cu Vinh On: 07:36
 • Chia sẻ bài này >
 • +Phòng tiếp dân Trung ương liên tục bị dân hành hung...khộ...nếu cứ thế này mấy bác tiếp dân nói phải đề nghị đóng cửa vì sợ dân vừa khiếu nại vừa phối kết hợp hành hung...Khộ...Điều cốt yếu là tìm cho ra nguyên nhân vì sao người dân trút giận ( hơi bị vô lý) lên mấy cô, mấy bác, mấy anh, mấy chị tiếp dân...Vì sao có những người dân đi khiếu nại cả đời vẫn không thấy cấp nào xử lý...Ai khộ hơn ai?
  +Cán bộ mà hống hách, coi mình như ông vua con thì có ngày dân không chỉ lấy sức mạnh lật thuyền lật chết mà còn đạp nhanh xuống bùn. Nhớ chưa? Khộ.
  +Bác Thứ trưởng Bộ tài môi cương quyết khẳng định vẫn đang tìm nguyên nhân cá chết, biết là dân nôn nóng muốn biết nhưng tìm chưa ra hết nguyên nhân nên chưa thể công bố, thế mà dân lại bảo mấy cơ quan ấy đang ém nhẹm thông tin, chả biết thế nào, khộ...
  +Lại có nhiều địa phương bầu cử không đủ đại biểu, vì dân vào bầu gạch nhiều quá, nên trượt, khộ.
  +Có một ông hồn nhiên như bà điên, nói, chống nạn phong bao phong bì nên in tiền có mệnh giá nhỏ, để nếu đưa phong bì hối lộ số tiền lớn thì phong bì sẽ dày cồm cộp, thế là sợ lộ, úi giời, tư duy chống tham nhũng kiểu đó thì thằng (con) tham nhũng nó cười sùng sục như bể tắm sục...Khộ.


  Đọc: 
  Shop TIN 28/5:Có lãnh đạo “như ông vua con”-Sức dân như nước có thể lật thuyền..