Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 6/5:Rất nghiêm trọng- Không an toàn nhưng có thể an toàn-Rất vô cùng...

By: Cu Vinh On: 06:19
 • Chia sẻ bài này >
 • +Bộ Nông nghiệp PTNT thống kê cá chết dưới 100 tấn nhưng lại giải thích cá chết là vô cùng vì số cá chết dưới đáy chưa thống kê được nhưng rõ ràng là dưới 100 tấn thì thần hoàng làng quê cháu sống lại cũng không hiểu nó thế nào.
  +Bộ Nông nghiệp PTNT lại nói, công điện khẩn phát đi yêu cầu các tỉnh miền trung không được đánh bắt, tiêu thụ hải sản dưới 20 hải lý tính từ bờ vì không an toàn nhưng vẫn nói tuy nhiên nói không an toàn không có nghĩa là không an toàn mà cần xem xét có an toàn không?Nói như thế thần hoàng làng quê cháu sống lại cũng không hiểu nó thế nào.
  +Báo Tiền Phong mấy ngày trước đau đớn thông báo, phóng viên đã ra tận đảo chim, thấy chim chết hết, còn đâu nữa vương quốc chim...Nay Chi cục kiểm lâm Quảng Bình cũng khẳng định đã ra kiểm tra tận nơi, chim bình thường, không chết.Thông tin kiểu này thì thần hoàng làng quê cháu sống lại cũng không hiểu nó thế nào.
  +Mần cuốn thơ nặng 54 kg và lập ngay kỷ lục thế giới, dễ như thế thì thần hoàng làng quê cháu sống lại cũng dễ dàng lập kỷ lục thế giới khi dùng 10 khối gỗ lim để ghép lại thành 1 con cá...gỗ....

  Đọc nội dung ở đây:
  Shop TIN 6/5:Rất nghiêm trọng- Không an toàn nhưng có thể an toàn-Rất vô cùng...