Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 8/5: Cá chết, san hô chết, nghêu sò ốc hến chết, lúc nào tới chúng ta?

By: Cu Vinh On: 06:29
 • Chia sẻ bài này >
 • +Cái gì đã làm cá miền Trung chết tầng tầng lớp lớp như thế?Độc tố gì mà kinh khủng như thế? Nguyên nhân là thằng nào, đang chui ở đống rơm nào mà tìm mãi không ra thế? Thưa các vị?
  +Xem clip các nhà báo quay dưới thềm đáy biển gần bờ ở Quảng Bình thấy cá chết, san hô chết, nghêu sò ốc hến chết...chết từng lớp, nước biển vắng bóng cá....cảnh hoang lạnh như nghĩa địa,bao giờ đến lượt chúng ta?
  +Sao lại có thể có một dự án chặt khúc sông Hồng ra đòi làm thủy điện hả trời. Bà con mạng xã hội thét lên, còn mỗi sông Hồng nữa thôi, xin các vị dừng tay lại...
  +Hễ có một dự án là kèm theo một sự phá hoại môi trường, thế lúc xây dựng, các vị đánh giá môi trường bằng gì? Bằng khoa học, bằng trách nhiệm hay bằng phong bì?
  +Sao các nhà khoa học không nghĩ tới việc phải quay clip đáy biển để xem thảm thực vật và cá, nghêu sò còn sống không? Sao phải đợi các nhà báo quay đã, đưa lên báo đã, dư luận phẫn nộ gào thét đau đớn đã các vị mới thong thả, nhẹ nhàng, rộn ràng thuê người lặn xuống quay cho các vị ngắm?

  Đọc nội dung ở đây:

  Shop TIN 8/5: Cá chết, san hô chết, nghêu sò ốc hến chết, lúc nào tới chúng ta?