Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 13/6:Mai nêm i Yến. Ai am thớt ti mai dia âu/ Giấy phép làm chuồng gà

By: Cu Vinh On: 07:34
 • Chia sẻ bài này >
 • ĐỈNH CỦA...ĐỈNH
  +Sự nghiệp giáo dục đã đạt đỉnh của đỉnh, ngay cả phao thi tiếng Anh giành cho giáo viên để tự tin nói luyên thuyên vỗ mặt vào giám thị cũng đã đạt đỉnh: “Mai nêm i Yến. Ai am thớt ti mai dia âu. Ai am ơ tít chờ. Ai guốc ất Ninh Khang se cừn a ri scun. Ai have bin tít chinh pho phíp tin phai dia. Ai lớp chi dừn ve ri mắc. Ai am ma rít and ai he vờ tu chi dừn, ơ boi and ơ gơn. Ai líp guýt mai phe mi ly in Võ Thị Sáu stút in Ninh Bình ci ty. Ai căn tu lơn Inh lích pho mai giớp”.
  +Sự nghiệp quản lý đô thị ở Cao Bằng cũng đã đạt đỉnh của đỉnh khi công dân làm chuồng gà vẫn phải xin giấy phép. Phường bắt dân phải xin phép làm chuồng gà. Khi đưa lên phòng quản lý đô thị, chúng nó không giải quyết vì cho rằng việc xin phép làm chuồng gà không tìm thấy trong luật,"vì không tìm thấy trong các điều luật có hướng dẫn cụ thể về việc cấp giấy phép xây dựng chuồng gà tức là không đủ điều kiện!" vì thế, không....giải quyết giấy phép làm chuồng gà luôn...Á đù... Chẳng lẽ chửi chúng nó ngu? Bởi vì không thể chửi chúng nó ngu được vì thực tế là hơn cả ngu...đỉnh của ngu dốt....
  +Sự nghiệp làm nhà báo đã được tổng biên tập báo Năng Lượng Mới hân hoan ví ngang với chó. Một sự so sánh đỉnh của đỉnh theo đúng kiểu...chó. (Tôi có ý này, chó rất trung thành với chủ, tôi yêu chó, nhưng chó không có tư duy như người nên nó trung thành một cách ngu muội, gọi là cuồng tin, tới mức chủ cho ăn cứt nó vẫn ngoe nguẩy đuôi trung thành, không lựa chọn, cúi mặt xuống phục vụ, không ý kiến). Tôi và những bạn bè đồng nghiệp báo chí của chúng tôi không thuộc đối tượng để ông Năng Lượng Mới hân hoan so sánh. Còn ông và những ai nữa hân hoan, tôi không biết.
  +Một thanh niên nghèo đã thực sự đỉnh của đỉnh về nhân cách khi từ chối nhận hối lộ 100 triệu để công bố sự thật về trò thi công bỉ ổi cột điện trộn đất. Theo quy định rồi, ai phát hiện tham nhũng thì được thưởng theo giá trị. Sao chưa thấy báo nào đặt vấn đề này để phỏng vấn?
  +Báo chí đang dần hé lộ nhịp đi dối trá của Phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh...đỉnh của đỉnh bợ, luồn, cúi, móc, đỡ...

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 13/6:Mai nêm i Yến. Ai am thớt ti mai dia âu/ Giấy phép làm chuồng gà