Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 23/6:“Cuộc đua” với mạng xã hội: Báo chí phải nhanh nhạy và chính xác

By: Cu Vinh On: 20:47
 • Chia sẻ bài này >
 • + Ơ kìa, nhé, dù là chủ tịch xã ( xã Tùng Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) khi bầu cử hội đồng bị rớt ( con trai ông này là bí thư xã đoàn cũng phối kết hợp rớt luôn)...Rớt tức là rớt, phải không ạ, cả nghĩa đen và nghĩa ý văn học cũng đều Rớt, thế cớ sao xã này lại đề nghị cho ông này làm Phó bí thư đảng ủy trực? Thế hóa ra, tổ chức đảng là nơi đón mấy ông rớt này à? Rất nhiều bài báo phản ánh nhiều chuyện tiêu cực ở xã, vụ nào khi phóng viên gặp chủ tịch xã, ông này cũng ơ, thế à, sẽ kiểm tra...và thao túng cho kẻ xấu lộng hành...Một chủ tịch xã như thế dân không bầu là quá đúng...Dân đã không bầu thì thôi đi, níu kéo làm cái chi...lại còn đưa một ông tân chủ tịch nghe nói bà con với ông chủ tịch ....rớt...trong khi ở xã này có một ông phó chủ tịch xã uy tín thì lờ lớ lơ...như thế là có vấn đề...Huyện Tĩnh Gia mà nương tay, hùa theo, dân lại bất bình...lại rớt nữa cho coi.
  +Ơ kìa, đi trước đón đầu khu công nghiệp, bà con xây nhà trọ, nhưng mà trời ạ, nhà công nhân không xa, không có nhu cầu trọ, họ đi xe buyt từ nhà tới nơi sản xuất thì đó là việc...quá hay chứ sao các chủ nhà trọ lại chặn đường công nhân...ép người ta vào ở trọ?
  +Ơ kìa, rõ là anh Thanh Phó chủ tịch Hậu Giang với bao nhiêu tai tiếng, trung ương chỉ đạo không cơ cấu tái cử nữa, thế mà bác bí thư dùng từ"một cán bộ bị trục trặc nên chưa bầu", nghe cứ như bị trặc...cu, nhỉ?
  +Ơ kìa, lâu nay cứ tưởng tình hình khó khăn nên chân dài với đại gia cũng quan hệ "khiêm tốn", hóa ra một nhát vẫn cứ cả ngàn đô thì kinh.
  +Ơ kìa, vấn đề không phải là phạt tiền ( 95 củ) cho bác sĩ dỏm vì mua bằng giả, vấn đề là ở chỗ vấn đề thằng nào bán bằng giả và có bao nhiêu thằng giả bác sĩ, úi giời, cho nên, đau bụng là nó có thể lôi lên bàn phẫu thuật thiến cu...thì chết, nhỉ?

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 23/6:“Cuộc đua” với mạng xã hội: Báo chí phải nhanh nhạy và chính xác