Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 27/6: Một quyết định nhanh, kịp thời: THANH TRA NHÀ MÁY GIẤY LEE & MAN

By: Cu Vinh On: 07:34
 • Chia sẻ bài này >
 • +Thế là đã công bố một cách rõ ràng, hùng hồn, chân xác về nguyên nhân cá chết, cột chặt trách nhiệm của Fomosa Vũng Áng, chạy đằng trời, xem 60 phút phóng sự được làm công phu, khách quan, minh bạch...cám ơn các bạn. Nếu ai chưa xem thì nhanh chóng mở ti vi...Đài Loan. (Thông tin trên báo Thanh Niên)
  +Thế là bây giờ mới biết, hóa ra tự nguyện đi dạy xóa mù chữ cho trẻ em mà cũng bị công an xã triệu tập vì coi là ...trái pháp luật? Rồi các cô thầy sẽ nghe văng vẳng câu hỏi: Để làm gì? Để làm gì? Để làm gì? Hô hô . Chuyện này ở Vũng Áng- Kỳ Anh- Hà Tĩnh ( Thông tin trên báo điện tử Một Thế giới)
  +Thế là đã phát hiện rất sớm người đàn ông của năm: Ông Lưu Đình Tuân - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Lãng (Ân Thi, Hưng Yên) đã thay đổi hồ sơ khen thưởng, thay thế tên vợ mình vào danh sách nhận khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện Ân Thi. Sự việc bị tố giác ( Thông tin trên báo Lao Động)
  +Thế là phát hiện công ty than Uông Bí biếu không mỏ than lộ thiên cho công ty Indo bằng một hợp đồng không thể ngu xuẩn hơn nhưng cũng có thể cố tình ngu xuẩn ( Thông tin trên báo Thanh Niên)
  +Thế là dù công bố sản phẩm C2, Rồng đỏ nhiễm chì nặng, phải thu hồi, chịu phạt nhưng thằng công ty URC không biết tựa lưng vào cái gì vẫn ngang ngược im lặng, ý văn học là kệ mẹ chúng mày làm đéo gì tao (Thông tin trên báo Phụ nữ Việt Nam)
  +Vâng ạ, điều quan trọng nhất hôm nay trong khuôn khổ Thế Là, chính là quyết định rất nhanh, rất đúng của Bộ TNMT về việc thanh tra toàn diện nhà máy giấy của Trung Quốc Lee & Man, đơn giản là nhà máy này nếu để sản xuất sẽ giết chết sông Hậu...đơn giản vì nhà máy giấy đang hội đủ những tiêu chuẩn... bị đóng cửa...(Thông tin trên báo Hà Nội Mới)
  Thế là làm xong Shop TIN, mỗi ngày 1 nhát hơi bị mỏi lưng, xong, thế là ngủ nháp, xong, thế là dậy khỏa thân uống trà chuyển sang viết tác phẩm kiếm khoai, thế là vui.

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 27/6: Một quyết định nhanh, kịp thời: THANH TRA NHÀ MÁY GIẤY LEE & MAN