Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 29/6: Xây dựng đề án hỗ trợ ngư dân 4 tỉnh có cá chết bất thường

By: Cu Vinh On: 07:37
 • Chia sẻ bài này >
 • +Hôm qua các báo thông tin ngày 29/6 có thể công bố nguyên nhân cá chết, có thể là chưa chắc chắn nha, vì "có thể" nên chính xác là chiều 30/6 sẽ công bố. Lần công bố này sẽ có nhiều thông tin các bác các cô các chú....thỏa mãn... ( Thông tin từ báo điện tử Vietnamnet)...Nghe thông báo nguyên nhân xong, ý văn học là ai ngồi đâu ngồi đó nha, rứa đó. Vâng ạ.
  +Trước hơi xa xa, chính Bộ TNMT đã thẩm định, đã okay, đã gật tốt tốt tốt cho dự án nhà máy giấy Lee & Man, giờ Bộ mới vô thanh tra Bộ cũ...nghe cũng cờ răng căng tai rồi đây...tình hình là rứa đó ( Thông tin trên báo điện tử Dân Việt). Vâng ạ.
  +Báo Thanh Tra đưa con số về tỉ lệ tham nhũng vốn ODA của nước nhà nghe rất đắng: GDP 190 tỷ USD, mất 20 - 40 tỷ USD vì tham nhũng. Như rứa đó thì đâu còn là sâu mà phải gọi là khủng long sâu. Vâng ạ(Thông tin trên báo Thanh tra)
  +Trong dự thảo luật phòng chống tham nhũng, người ta đưa ra 1 điểm rất mới, chấn động, rằng, công chức quan chức chỉ được nhận quà dưới 2 triệu, trên 2 triệu phải nộp, nghe có vẻ rắn nhưng em nói thật cái chính là đạo đức công vụ, là cơ chế kiểm soát,còn cứ nêu cho oai thì suốt thế kỷ chả làm được gì đâu. Làm thì làm thật đi, chống tham nhũng không phải là ngồi vẽ phong cảnh rồi vỗ tay đúng không?Vâng ạ (Thông tin trên báo Dân Trí).
  +Lại C2, Rồng đỏ, thằng sản xuất vẫn chui ống cống, chưa xuất hiện, nó đã lỳ lợm thế thì ti vi lôi cổ nó lên màn hình bắt há họng ra chứ. Vâng ạ. ( Thông tin trên báo Pháp Luật)
  +Biết là ông hiệu trưởng đại học Nguyễn Trãi được vinh dự bắt tay chủ tịch nước nhưng có ai ép đâu mà ông nổ như bom thế hả ông:Việt Nam phải có đại học tầm quốc tế, đào tạo ra công dân toàn cầu. Vâng ạ (Thông tin trên báo Giáo dục Việt Nam)
  ----
  Dừng nghe điện thoại của gái đã nhá:
  Anh.../Anh đây/Anh khỏe không anh/ Quá khỏe/ Em là nhân viên thu tiền điện, tháng rồi tiền điện nhà anh cao bất thường anh ạ/Ơ kìa/ Em cũng buồn nhưng đành chịu anh ạ/ Ơ kìa/ Là vì do anh thôi anh ạ/ Ơ kìa/ Em thấy anh đi lâu ngày mà điều hòa vẫn mở anh ạ/ Ơ kìa/ Điều hòa mở nhiều thì tiền điện nó lên anh ạ/..../Anh khỏe không anh/ Ý văn học là không được khỏe lắm/ Vâng ạ....Hết tin.

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 29/6: Xây dựng đề án hỗ trợ ngư dân 4 tỉnh có cá chết bất thường