Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 3/6: Nguyên nhân cá chết/ Tranh cãi về Bob Kerrey

By: Cu Vinh On: 07:34
 • Chia sẻ bài này >
 • +Báo chí biết người đọc yêu thương đang chờ đợi công bố về nguyên nhân cá chết nên tờ nào cũng chạy tít rất to, chữ đẹp thôi rồi, nét đậm thôi rồi, bắt mắt thôi rồi, ai vớ phải tít bài cũng chúi hết cả mắt, mũi, mồm vào đọc nguyên nhân cá chết, đọc từng chữ, từng dấu phẩy, đọc xong, đọc lần nữa, đọc xong, đọc lần nữa, đọc xong, đọc lần nữa mới vỡ oà trong niềm vui vô tận đã tìm ra nguyên nhân cá chết, đã tìm ra nguyên nhân cá chết, đã tìm ra nguyên nhân cá chết...và chỉ có rứa thôi, rằng, đã tìm ra nguyên nhân cá chết, chỉ có rứa thôi, nhỉ?
  +Chỉ đọc thông tin ào ào xoay quanh việc TRANH CÃI VỊ TRÍ CHỦ TỊCH CỦA Cựu thượng nghị sĩ Mỹ Bob Kerrey cũng có thể nhận ra, có vẻ như có nhiều người hình như đang biểu diễn đạo đức.
  +Hai học sinh Lâm Đồng đạt giải quốc tế với đề tài nghiên cứu chữa ung thư, tin lớn như thế mà báo chí có vẻ ngó lơ là răng? Bộ Y tế cũng ngó lơ là răng? Bộ Giáo dục cũng ngó lơ là răng?
  +Hãy cho tôi xem hoá đơn trả tiền thuế thu nhập cá nhân về tập thơ đắt giá nhất nước Việt " quà cho con", đừng nổ nữa hỡi tác giả tập thơ thẩn kia và những người người đang gào lên cùng nổ, đừng tự hô to giá trị của tác phẩm khi nó cũng chỉ là loại câu chữ kiểu như " Trên đời ai chẳng có lông/ Sau đây điệu múa Chàm Rông bắt đầu" hay " Từ ngày em được đặt vòng/ Bỗng nhiên lại thấy cờ hồng phất cao" hay " Khoa học Liên Xổ lên cao/ Có Ga-ra-rịt bay vào vũ tru..", hay " Anh đi công tác Pờ-lay/ Cu dài dằng dặc biết ngày nào ra?" rứa thôi chứ gì nữa, nhỉ?
  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 3/6: Nguyên nhân cá chết/ Tranh cãi về Bob Kerrey