Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 26/6: PHẢI TRỤC XUẤT NHỮNG KẺ COI THƯỜNG CHỦ QUYỀN VIỆT NAM

By: Cu Vinh On: 07:32
 • Chia sẻ bài này >
 • +Tê tái: Đà Nẵng ạ, quản lý du lịch thế nào mà các đoàn khách du lịch của Trung Quốc nó vào ào ào, vào ào ào xong nó xé rào ào ào, xé rào ào ào xong nó phế luôn phiên dịch người Việt, xong, nó tự tổ chức phiên dịch, xong, nó giới thiệu với khách du lịch đang vào ào ào của nó rằng từ xưa biển Đà Nẵng đã...thuộc Trung Quốc? (Thông tin trên báo Infonet)
  +Tê tái: Hậu Giang ạ, có cái gì nằm trong cái gì, bao bọc lấy cái gì, chặn họng vì cái gì mà dự án sản xuất giấy 1 tỉ đô của Trung Quốc nó lại đặt nơi chả có nguyên liệu....giấy, à có, đó là rừng tràm đặc dụng, ô hô, và...trời ơi, báo cáo tác động môi trường thì tào lao, thì hời hợt, thì gian dối mà vẫn....ký? Và sông Hậu sẽ chết nhăn răng hả mồm vì chính sức xả thải độc hại của nhà máy giấy này. Là răng? ( Thông tin trên báo Tiền Phong, báo Người Lao động)
  +Tê tái: Bộ Y tế ạ, thế tóm lại C2 với lại Rồng đỏ sau khi kết luận nhiễm chì nặng, sau khi phạt, sau khi thu hồi một số, số hàng triệu chai khác vẫn trôi nổi bán trên thị trường, số hàng triệu chai khác người tiêu dùng nhỡ uống thì cứ vậy...chờ nhỡ ung thư, thế còn cái thằng sản xuất C2, Rồng đỏ này thì nó đang ngồi với các vị ở Nhà hàng nào và đang dấm dúi với nhau cái gì mà không ai trừng trị....vì còn gì nữa mà suy tính: Đóng cửa. ( Thông tin trên báo Pháp luật Việt Nam)
  +Tê tái: Anh Thăng ạ, nghe tin kỷ luật giám đốc Sở Lao động TBXH tp Hồ Chí Minh mà ....khiếp. Ba lần giỗ bố trong năm đã ghê răng vì "hiếu", lần nào cũng dùng quyền lùa cán bộ tới nhà....thắp hương không sót một ai...mất uy tín đến như thế, bạc nhược nhân cách như thế, số không về phẩm chất như thế thì đuổi về vườn chứ kiểm điểm kiểm điếc, khiển trách khiển triếc cái gì, ngữ này có mà liêm chính các cục...mục. Cái thứ quan chức lợi dụng cả ngày giỗ bố để kiếm thêm tí thì còn thua giá trị cuộn giấy toalet. Nhỉ? ( Thông tin trên báo Người lao động)
  +Tê tái: Những vần thơ tê tái của cháu Đỗ Nhật Nam gửi con gái đại tá phi công Trần Quang Khải. Tôi không tin nổi đây là chữ của một cháu bé trên 10 tuổi, quá tài năng:Chỉ có bé con là ngơ ngác
  Chỉ có cây gậy chống trong đám tang là ngơ ngác
  Chỉ nước mắt rơi là ngơ ngác
  Biết lăn về đâu khi “gió” đã về trời.
  +Tê tái: Bài báo trên Gia đình & xã hội viết dung dị nhưng đau đớn, một mảnh làng chài có tới 150 người vợ mất chồng...ngoài biển khơi...

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 26/6: PHẢI TRỤC XUẤT NHỮNG KẺ COI THƯỜNG CHỦ QUYỀN VIỆT NAM