Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 14/7: TRUY TRÁCH NHIỆM NGUYÊN BỘ TRƯỞNG VŨ HUY HOÀNG.

By: Cu Vinh On: 07:32
 • Chia sẻ bài này >
 • +Nói không phải mê tín chứ hôm qua Thủ tướng Anh vừa nghỉ chức phát là thay áo quần, tự tay dọn đồ ra ngay khỏi văn phòng của mình, lại đau đáu nhớ cái biệt thự to tổ bố của ông Hoàng Văn Nghiên nguyên chủ tịch Hà Nội suốt mười mấy năm qua Hà Nội quyết tâm thu hồi không được, giờ ra quyết định cưỡng chế thì báo chí cũng náo nức đưa tin hay, nhỉ?
  +Báo Lao Động mần phát nào là từ đúng trở lên: Tại sao không truy xét trách nhiệm của nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng chứ, khi mà trong những năm tháng rực rỡ Bộ trưởng của ông đã để lại những vết sẹo nhem nhuốc cho đất nước cả về bao che, dung túng nhân sự, cả về hàng loạt những dự án cứ ra đời là...chết thẳng cẳng...
  +Hết chôn xả thải độc hại ở khuôn viên thằng giám đốc môi trường, Formosa lại hất đổ xả thải lên bãi biển Thiên Cầm, chưa, báo Vietnamnet còn thông tin trong Forsoma chất đống cả núi bao đựng chất xả thải độc hại...chắc đang tìm đối tác mặn mà hưởng thụ như thằng giám đốc môi trường Kỳ Anh để xả...
  +Mình chắc không còn cơ hội về Hải Phòng để xem nhạc nước nhỉ, vì mới nhạc một phát, nước phun một phát nay thành phế liệu, vụ này có nhiều chương hồi, khéo khởi tố thì còn lắm thông tin hay.
  +Hôm qua đọc tin Trung Quốc vu cho Toà án quốc tế ăn tiền của Phi để xử huỷ bỏ đường lưỡi bò, hứng quá, đéo mẹ một quốc gia to, nậy, dài, đông như Tàu mà phải nôn ra những câu cú chợ giời như vậy thì quá hèn, bẩn, tởm, đáng coi thường.

  Đọc ở đây:

  Shop TIN 14/7: TRUY TRÁCH NHIỆM NGUYÊN BỘ TRƯỞNG VŨ HUY HOÀNG.