Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 15/7: Hà Tĩnh: Hàng trăm tấn rác thải có chữ Trung Quốc đổ vào rừng

By: Cu Vinh On: 07:33
 • Chia sẻ bài này >
 • +Nhóm phóng viên báo Người đưa tin lập công khi điều tra ra vụ việc động trời: Formosa hợp đồng với công ty môi trường Kỳ Anh đổ thải ngay trong trang trại của giám đốc công Ty này. Chuyện đang nóng rừng rực, các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh, phân tích...thì tiếp tục, phóng viên báo Infonet lại khui ra vụ động trời thứ 2, từng núi rác thải nghi ngờ từ Formosa đổ vào rừng...Lại tiếp vụ đổ rác thải của Formosa ở bãi biển Thiên Cầm...Và còn đâu nữa? Không lẽ mỗi lần bị lộ mặt Formosa lại cúi đầu nhận sai...và xong???
  +Còn ở Bình Thuận thì câu hỏi vì sao tỉnh này cứ hồ hởi phấn khởi mặc sức cho tập đoàn Rạng Đông tung hoành như chỗ không người đang được chính ông nguyên Bí thư tỉnh uỷ mách với nhà báo, nghe mà ngao văn ngán...
  +Giật bắn thân thể khi đọc thấy điều luật mới tinh tinh rằng, trong luật nhiếp ảnh ghi rõ, ai muốn đăng ảnh lên trang cá nhân thì phải xin phép, 20 triệu trang fb Việt đăng 20 triệu tấm ảnh phong cảnh chẳng hạn chắc cũng cần 20 triệu giấy phép, nhỉ, cái này thì bà Tòng Thị Phóng nhân xét hay: có nhiều câu luật như viết trên giời.
  +Lời tường trình của một tài xế được thuê chở chất thải từ Formosa đây: Tài xế Thuận tường trình rằng, anh có nhận được điện thoại của ông Nguyễn Giang Hà bảo "nếu có hỏi thì bảo là lấy rác từ Cẩm Xuyên chứ không nói lấy từ Formosa về".

  Đọc ở đây:  
  Shop TIN 15/7: Hà Tĩnh: Hàng trăm tấn rác thải có chữ Trung Quốc đổ vào rừng