Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 19/7: HÀ TĨNH: Lãnh đạo Thị xã nói ngọng/ Cán bộ môi trường hốt hoảng

By: Cu Vinh On: 07:33
 • Chia sẻ bài này >
 • +Shop Tin hôm nay có tin chuyên đề: NÓI NGỌNG VÀ HỐT HOẢNG: DẤU HIỆU BÁO ĐỘNG VỀ TRÁCH NHIỆM CÁN BỘ Ở HÀ TĨNH
  +Khi Chính phủ đang tìm mọi phương cách cứu dân, cứu biển qua kiếp nạn thảm hoạ môi trường do Formosa gây ra mà một vị lãnh đạo như Phan Duy Vĩnh ở ngay "rốn" thảm hoạ có thể buông tuồng, hỗn láo nói "ngọng" để giễu cợt sự thật, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếc gì mà không loại ngay vị này ra khỏi đội ngũ để yên dân?
  +Lấy mẫu chất thải Formosa chưa khách quan do... "anh em hoảng quá" (!?)
  Sao phải hoảng ạ? Các vị làm công tác chuyên môn thì trách nhiệm các vị là phải làm đúng theo chuyên môn, có ai để lộ các vị là tòng phạm hay thủ phạm đâu mà các vị kêu là hốt hoảng?
  +Tên tuổi ông Võ Kim Cự nổi lên lại cùng với thảm hoạ môi trường của Formosa....Và những tuyên bố hùng hồn của ông năm nào về dự án này đâu rồi, sao ông không xuất hiện để tranh cãi, để bảo vệ Formosa?
  +Bộ TT&TT "bắc cầu" cho VNPT, MobiFone, FPT tìm cơ hội tiến sang Slovakia/ Phó thủ tướng: 'Sớm công bố biển miền Trung bao giờ an toàn'/ Tha bổng sếp Vinaconex, ai nhớ vụ cướp bánh mì?/ Website phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT bị làm giả / Công ty Phú Hà với chiêu trò “xử lý chất thải nguy hại (bụi lò thép)”?/ vợ chồng GS Trần Thanh Vân-GS Lê Kim Ngọc đã cùng nhận Huân chương Bắc đẩu bội tinh, huân chương cao quý nhất của Nhà nước Pháp./ Hàng loạt fanpage sao Hoa ngữ tại Việt Nam "đóng cửa"

  Đọc ở đây: 
  Shop TIN 19/7: HÀ TĨNH: Lãnh đạo Thị xã nói ngọng/ Cán bộ môi trường hốt hoảng