Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 27/7: THỦ TƯỚNG TUYÊN THỆ: BÀI HỌC FORMOSA QUYẾT KHÔNG ĐỂ TÁI DIỄN

By: Cu Vinh On: 07:32
 • Chia sẻ bài này >
 • +Kiên nhẫn và dai dẳng, Shop TIN hôm nay lại vẫn là tin chủ đề về Formosa và Võ Kim Cự, vì không thể khác, vì vẫn phải đeo bám...
  +Không đơn giản mà trong lời tuyên thệ nhậm chức, Thủ tướng vẫn phải dành cho vụ Formosa những lời mạnh mẽ về một quyết tâm không bao giờ được phép lặp lại.
  Và...Shop TIN bình luận có ý:Nhưng cử tri cả nước và cả những ý kiến trực tiếp của đại biểu quốc hội tại nghị trường đòi hỏi chính phủ không chỉ là rút bài học sâu sắc, không chỉ là cam kết cương quyết không lặp lại kiểu như vụ việc Foromosa mà cần phải có thanh tra, kiểm tra và kết luận rõ ràng về trách nhiệm cá nhân trong vụ việc Foromosa, trong đó có trách nhiệm của ông Võ Kim Cự, người có vai trò xuyên suốt trong quá trình đưa Formosa về Hà Tĩnh. Với những phát biểu gần đây trên báo chí của ông Võ Kim Cự : đúng quy trình, quyết định tập thể, đồng ý các bộ ngành...Ông Võ Kim Cự đã lấy kết quả sau cùng để che khuất trách nhiệm cá nhân khi chính ông đã từng là tác giả đầu tiên phê duyệt hồ sơ, là người đầu tiên ký cam kết về thời hạn cho thuê đất với Formosa vượt thẩm quyền, là người đã ký những ưu đãi cho Foromosa bất chấp quy định của pháp luật.
  ....
  Và nhiều tin hay.

  Đọc ở đây:
   Shop TIN 27/7: THỦ TƯỚNG TUYÊN THỆ: BÀI HỌC FORMOSA QUYẾT KHÔNG ĐỂ TÁI DIỄN