Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 30/7: Formosa là một quả bom môi trường nằm kề, ai cũng lo lắng.

By: Cu Vinh On: 07:35
 • Chia sẻ bài này >
 • +Ông Võ Kim Cự trước khi lên trển cũng kịp để lại cho Hà Tĩnh quê mình của "hồi môn" là quả bom nổ chậm Formosa và âm vang hai chữ "bất ngờ" khiến Hà Tĩnh cái gì xảy ra, báo chí phản ánh, xong, lại giật mình bất ngờ quá...khéo người ta lại quen, gọi tỉnh Hà Tĩnh thành tỉnh BẤT NGỜ....
  +Trong Shop TIN hôm nay có câu bình luận này: Lúc đó, khi mà Formosa hoạt động, gây tiếp sự cố, đừng ai như ông Võ Kim Cự lại thản nhiên kêu lên "tôi bất ngờ"...Muốn đừng bất ngờ, hãy bắt đầu từ lúc này, từ hôm nay với những quyết định dứt khoát, mạnh mẽ, cứng rắn không chỉ với Formosa mà với nhiều dự án đang gây nguy hiểm cho môi trường sống của đất nước. Trách nhiệm của chúng ta hôm nay là giữ gìn cho đất nước một cuộc sống sạch dành cho thế hệ con cháu chứ không được "hồi môn" những "quả bom" như Formosa.
  +Báo chí thông tin rất kỹ ý kiến các đại biểu quốc hội về vụ Formosa. Trong đó ý kiến của đoàn Quảng Bình chân chất như cát, nóng bỏng như cát, sắc cạnh như cát, một câu phát biểu rất hay: Chính phủ viết "Đánh kẻ chạy đi không đánh người trở lại", bà con cử tri đề nghị thay câu khác cho phù hợp. “Đây là đạo lý của người Việt Nam nhưng không thể lạm dụng lòng tốt này của người Việt Nam trong sự việc do Formosa gây ra".
  +Hôm nay nhiều tin hay và sốt.

  Đọc ở đây: 
   Shop TIN 30/7: Formosa là một quả bom môi trường nằm kề, ai cũng lo lắng.